Tóc hime – kiểu tóc hứa hẹn “tạo trend” năm 2022

Loan Mạc 2022-01-16 18:42
- Kiểu tóc hime đặc biệt phù hợp với những ai có khuôn mặt trái xoan và mái tóc ngắn. Thoạt nhìn, kiểu tóc này giống với kiểu Hime Bob nhưng có đuôi tóc dài hơn.

Tóc hime là gì?

Tóc hime đang là kiểu tóc hot nhất hiện nay vì được hàng loạt sao Hàn “rinh” về. Sau nhiều năm để tóc xoăn sóng nước, giờ đây kiểu tóc tém kiểu "công chúa Nhật Bản" hime đã khiến nhiều chị em mê mẩn và muốn làm ngay để đón Tết. Hãy cùng theo dõi xu hướng và cùng báo phụ nữ Việt Nam Em đẹp tìm hiểu thêm về kiểu tóc hime này nhé.

Tóc hime phù hợp với khuôn mặt nào?

Tóc hime tạm gọi là tiền thân của tóc tỉa layer hiện đại cũng chẳng sai. Nhưng thay vì tỉa nhọn, người ta lại cắt bằng phần tóc mai phía trước, sao cho chúng ôm lấy hai má. Kiểu tóc hime sẽ giúp các bạn gái có khuôn mặt vuông hay tròn cộng thêm điểm cộng vì kiểu tóc này sẽ giúp các bạn gái che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Tuy nhiên, mọi cô gái đều có thể thử kiểu tóc độc đáo này miễn là điều chỉnh tóc cho phù hợp với hình dạng khuôn mặt của mình.

Những kiểu tóc hime đẹp bạn có thể tham khảo

Tóc hime ngắn

Cắt tóc ngắn vừa phải, với hai lọn tóc  kéo dài xuống đường cằm và một phần lọn tóc mái trên trán. Kiểu tóc này được đánh giá là phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt từ tròn đến vuông. Thêm một chút thuốc nhuộm sáng và bạn sẽ trông trẻ hơn rất nhiều. 

Tóc hime – kiểu tóc hứa hẹn “tạo trend” năm 2022

Tóc hime dài

Tóc hime dài đến từ Nhật Bản được rất nhiều bạn nữ yêu thích. Kiểu tóc này có độ dài vừa phải, cắt ngắn một lượng tóc nhất định sao cho dài ngang má và ôm sát vào khuôn mặt. Phần còn lại của tóc được giữ dài và thẳng. Kiểu tóc này ngày xưa chỉ được để ở những cô gái Nhật Bản sinh ra trong gia đình quyền quý. Vì vậy, ai để kiểu tóc này đều thể hiện địa vị cao. Ngày nay, kiểu tóc hiem dài này đã dần trở nên phổ biến và được nhiều ngôi sao để mắt tới.

Tóc hime – kiểu tóc hứa hẹn “tạo trend” năm 2022

Tóc hime xoăn

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc mới mà chị em nên thử để bản thân trẻ trung hơn. Kiểu tóc này sẽ khiến người đối diện phải trầm trồ bởi vẻ đẹp tươi tắn. Những kiểu tóc ngắn đến trung bình, cắt ngang cằm với những lọn tóc bồng bềnh giúp gương mặt bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn. Với kiểu tóc này, bạn nên chọn những màu nhuộm hợp lý để bản thân thêm tự tin và nổi bật.

tóc hime

Cách chăm sóc kiểu tóc hime

Cắt tóc Hime không yêu cầu chăm sóc nhiều, nhưng cần dưỡng thích hợp để giữ cho tóc có độ dài khác nhau được cắt theo đúng hình dạng và cấu trúc. Đối với tóc thẳng, hãy cắt tỉa thường xuyên để tạo dáng tóc, đối với tóc xoăn thì cần phức tạp hơn vì giữ nếp tóc khó hơn rất nhiều so với tóc thẳng.

Hy vọng qua bài viết về kiểu tóc hime trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp phù hợp với bản thân nhé ! 

 

Loan Mạc (Tổng hợp)