Học người Nhật kê thứ này dưới hông để 'đốt mỡ' ngay trong khi nằm

Hồng Vân 2022-05-24 10:18
- Đây là phương pháp giảm cân giữ dáng không ăn kiêng mà vô cùng hiệu quả của người Nhật giúp bạn tự tin hơn cho những chuyến du lịch sắp tới.

Hiện nay, các phương pháp giảm cân ngày càng nhiều, nhưng không phải phương pháp giảm cân nào cũng hiệu quả và có lợi cho sức khỏe.

Nhìn sang Nhật bản- một nước vốn nổi tiếng về chăm sóc sức khỏe, các cô gái xứ hoa anh đào vẫn được biết tới với những phương pháp giảm cân hiệu quả, dễ áp dụng và phù hợp với những người bận rộn. Các phương pháp được họ áp dụng thường được kết hợp từ nhiều bộ môn, trong đó phổ biến nhất là Yoga.

Học người Nhật kê thứ này dưới hông để “đốt mỡ” ngay trong khi nằm

Phương pháp mà Em đẹp muốn giới thiệu sau đây chỉ cần nàng nằm lên một chiếc khăn tắm được cuộn lại kết hợp thêm một vài động tác nhẹ nhàng là đã có thể cải thiện vóc dáng và tăng độ dẻo dai. Nếu các nàng đang tìm một phương pháp giảm cân hiệu quả, tốt cho sức khỏe mà lại tốn ít thời gian và chi phí thì đừng bỏ qua phương pháp này nhé!

Đầu tiên, bạn cuộn tròn một chiếc khăn tắm thành hình trụ có đường kính khoảng 10cm, kê dưới hông.

Sau đó, nàng nằm xuống với tư thế hai tay gập vuông góc giơ qua đầu, chân duỗi thẳng và hai bàn chân để thẳng, các ngón chụm vào nhau. Sau khi tập 1-2 phút, bạn thấy cơ bụng căng, hơi nhức phần cơ bụng phải căng ra để nâng đỡ lưng cũng như giữ tay chân theo tư thế chuẩn là bài tập đang phát huy tác dụng đấy!

Học người Nhật kê thứ này dưới hông để “đốt mỡ” ngay trong khi nằm

Khi nằm lên khăn, phần cơ bụng phải căng ra để nâng đỡ lưng cũng như giữ tay chân theo tư thế chuẩn khiến cơ bụng dưới phải hoạt động, phải siết lại, trạng thái siết cơ tập trung vào nhóm cơ bụng dưới khi tập luyện, cơ bụng được gồng cứng và thắt chặt lấy phần cơ bắp ở đây giúp tăng cơ đồng thời giảm mỡ tạo thắt eo.

Ngoài công dụng giảm cân, bài tập còn được biết đến như một phương pháp giúp các nàng giảm đau lưng  hiệu quả. Mỗi ngày, hãy thực hiện động tác này lâu nhất có thể để nâng cao sức khỏe và duy trì vóc dáng bạn nhé!

Hồng Vân (Tổng hợp)