Cách làm mặt nạ tóc từ trứng gà cho bạn mái tóc vừa khỏe vừa suôn mượt

Ngọc Huyền 2021-10-03 15:30
- Thoa hỗn hợp mặt nạ làm từ trứng lên tóc mỗi tuần trong hai tháng, bạn sẽ có mái tóc mềm mại, bóng mượt, khỏe khoắn và dày dặn.

Bạn đã thử một vài loại dầu gội và dầu xả đắt tiền nhưng tóc vẫn không đẹp lên là mấy? Hãy thoa ngay hợp tự chế này lên đầu mỗi tuần. Kết quả có thể khiến bạn kinh ngạc. Hỗn hợp chỉ chứa ba thành phần tự nhiên! Và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải kiên nhẫn một chút, ít nhất phải chờ khoảng hai đến ba tháng bạn mới nhận thấy kết quả như mong đợi.

Nguyên liệu làm mặt nạ tóc từ trứng gà

Thoa trứng lên tóc hàng tuần bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả

·       2 muỗng canh dầu hướng dương

·       1 thìa mật ong

·       1 lòng đỏ trứng gà

·       một chiếc mũ bơi

Dầu hướng dương chứa vitamin E, sesamol, axit oleic và axit linoleic không chỉ ngăn tóc gãy rụng, dưỡng ẩm tóc và da đầu, loại bỏ gàu và tóc xoăn cứng mà còn bảo vệ tóc khỏi bị hư hỏng hoặc các tác nhân gây hại khác. Mật ong giàu vitamin và các khoáng chất thiết yếu có khả năng dưỡng ẩm cho da đầu, tăng thêm sức sống cho sợi tóc, giúp tóc nhanh dài, óng mượt. Protein có trong lòng đỏ trứng gà giúp tóc chắc khỏe, ngăn ngừa gãy rụng, kích thích tóc mọc dài, dày hơn.

Cách sử dụng mặt nạ tóc từ trứng gà

Cho 2 muỗng canh dầu hướng dương, 1 thìa mật ong và 1 lòng đỏ trứng gà vào một cái bát sạch và trộn đều. Sau đó thoa hỗn hợp lên tóc và da đầu. Đội mũ bơi vào và để hỗn hợp từ từ ngấm vào tóc. Gội đầu kỹ bằng dầu gội tự nhiên hoặc ít dầu gội không chứa sunfat sẽ tốt cho tóc hơn.

Thoa trứng lên tóc hàng tuần bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả

Đắp mặt nạ tóc hàng tuần trong 2 tháng, bạn sẽ có mái tóc bóng mượt, mềm mại, khỏe khoắn và dày dặn.

Thoa trứng lên tóc hàng tuần bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả

Chúc bạn thành công!

Ngọc Huyền – Theo tips-and-tricks

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 phút với 3 động tác Squat cực đơn giản mỗi ngày, giúp bạn có số đo 3 vòng lý tưởng