Thanh Thảo cho con nghỉ học một tuần ở Mỹ, về Việt Nam tham gia hàng loạt hoạt động ngoài trời

Loan Mac 2023-10-03 09:38
- Thanh Thảo được khen nuôi con khéo léo, tinh tế, giúp con phát huy được các điểm mạnh.

Ca sĩ Thanh Thảo và doanh nhân Tom Han đăng ký kết hôn vào năm 2017. Năm 2018, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng gọi tên thân mật của bé ở nhà là Talia, tên thật là Tuệ Lâm. Từ khi kết hôn và sinh con, Thanh Thảo hạn chế hoạt động giải trí và dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình. Mới đây, vợ chồng Thanh Thảo trở về Việt Nam cùng con gái tham gia nhiều hoạt động ngoài trời. Cô bé mới 5 tuổi nhưng rất hoạt bát, lanh lợi và có vẻ rất thích thú với chuyến đi. Được biết, mục đích chính của việc đưa Talia trở về Việt Nam là để chồng Thanh Thảo tham gia các giải chạy có quy mô lớn. Sau đó, gia đình cô chỉ ở Hà Nội một ngày, một ngày ở Đà Nẵng, một ngày ở Sài Gòn rồi trở về Mỹ.

Thanh Thảo cho con nghỉ học 1 tuần ở Mỹ, về Việt Nam tham gia hàng loạt hoạt động ngoài trời

Dưới phần bình luận, một số khán giả hỏi về Việt Nam 1 tuần thì việc học của Talia ra sao, ca sĩ Thanh Thảo cho biết phải cho con "cúp cua" một tuần và cần bay về gấp để con kịp đi học. "Talia mới học Mẫu giáo nên còn đỡ chứ vô cấp 1 sợ là hết đi được" - Thanh Thảo giải thích thêm.

Thanh Thảo cho con nghỉ học 1 tuần ở Mỹ, về Việt Nam tham gia hàng loạt hoạt động ngoài trời

Con gái Thanh Thảo là một đứa trẻ hướng ngoại nên cô bé thường xuyên được mẹ cho tham gia các hoạt động ngoài trời để con có thêm trải nghiệm. Vì hiện tại con còn học Mẫu giáo, chương trình học chưa nhiều nên mới có thể xin cho bé nghỉ học 1 tuần, lên cấp Tiểu học thì chắc chắn việc xin nghỉ sẽ khó hơn rất nhiều. Trước đó, bà mẹ một con chia sẻ con gái cô thích chạy bộ, lái xe, bơi lội và chơi thể thao cũng như tất cả các trò chơi vận động. phát triển tốt hơn.

Con gái nữ ca sĩ đã được rèn luyện tâm - trí - lực ưới sự hướng dẫn của mẹ từ khi còn nhỏ. Cô từng rất vui khi thấy các con học võ Taekwondo một cách rất hứng thú. Nữ ca sĩ từng tự hào khoe con gái đã đạt đai xanh môn võ này chỉ sau 7 tháng tập luyện.

Thanh Thảo cho con nghỉ học 1 tuần ở Mỹ, về Việt Nam tham gia hàng loạt hoạt động ngoài trời

"Chúc mừng con gái xinh đẹp được lên đai xanh dương Takewondo hôm nay. Mới 7 tháng trước còn đứng bên ngoài nhìn các bạn học rồi đòi mẹ cho đăng ký, vậy mà giờ con đã đai xanh dương rồi! Khoản văn - võ song toàn thì chắc chắn là Talia hơn mẹ rồi!", Thanh Thảo tâm sự. 

Cách dạy con của Thanh Thảo nhận được nhiều sự công nhận và ủng hộ. Khi con còn nhỏ, chúng ta nên dành cho con một tuổi thơ trọn vẹn. Việc trẻ siêng năng vận động không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất mà còn giúp trẻ thông minh hơn, cha mẹ nên khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời. Cũng giống như câu chuyện nuôi dạy con của Thanh Thảo, cha mẹ nên động viên con tham gia các hoạt động để giúp con

Loan Mạc (Tổng hợp)

Hướng dẫn bạn cách bỏ theo dõi người lạ, fanpage hàng loạt trên Facebook