Tăng Thanh Hà chia sẻ 4 quyển truyện tranh tiếng Anh con trai út mê tít

Loan Mac 2023-11-25 09:35
- Cậu bé Mason rất chăm chú và tự mình khám phá từng quyển sách này.

Tăng Thanh Hà là một trong những sao nữ nhận được nhiều lời khen ngợi về cách nuôi dạy con cái. Tuy là con dâu của một gia đình giàu có nhưng cách giáo dục con cái của cô rất đơn giản. Cô thường cho chúng tận dụng những đồ cũ làm đồ chơi, rèn luyện tính tự lập cho con ngay từ khi còn nhỏ. Cô cũng luôn cẩn thận không để con bị cuốn vào các thiết bị công nghệ mà phải rèn luyện những thói quen tốt như đọc sách.

Nếu theo dõi trang cá nhân của Hà Tăng, bạn sẽ thấy các con của cô rất thích đọc sách và thường xuyên đọc sách chữ hoặc truyện tranh tiếng Anh.

Cậu con út Mason cũng có góc đọc sách riêng. Cậu bé tỏ ra hào hứng và thích thú khi đọc, khám phá, tự mình mở từng cuốn sách. Về cách giúp trẻ yêu thích đọc sách, Tăng Thanh Hà từng chia sẻ: "Chị nghĩ mình phải kiên trì để con hình thành thói quen. Mỗi ngày đều đọc, để con tự chọn sách mình thích, đọc cùng con. Khi con biết đọc rồi khuyến khích con mỗi ngày bắt đầu khoảng 15 phút, cho con chọn góc yêu thích đọc sách một mình, rồi tăng lên 30 phút. Con thích rồi mỗi ngày về, sẽ tự lấy sách ra một mình tự đọc".

Ngoài ra, cô còn tiết lộ một số cuốn sách tiếng Anh mà cậu con trai út Mason yêu thích.

Creak! Squeak! Halloween

Đây là một trong những cuốn sách thiếu nhi có chủ đề Halloween bán chạy nhất. Cuốn sách này giúp trẻ làm quen với một số nhịp điệu của các loài động vật và đoán xem ai/con vật nào ẩn giấu bên dưới những trang truyện siêu dễ thương.

Tăng Thanh Hà chia sẻ 4 quyển truyện tranh tiếng Anh con trai út mê tít

Animal Sound Storybook

Cuốn sách này giúp trẻ khám phá các loài động vật từ khắp nơi trên thế giới. Trẻ em sẽ yêu thích những bức ảnh chi tiết và sự thật thú vị về đặc điểm và thói quen của các loài động vật. Điều đặc biệt nhất của cuốn sách này là âm thanh. Trẻ kết hợp nghe và nhìn khi sử dụng sách. Chỉ cần nhấn 39 nút tương tác để nghe âm thanh, trẻ sẽ được học theo cách sinh động hơn rất nhiều.

Cuốn sách nói này đặc biệt vì:

- Tương tác thực tế thu hút trẻ em.

- Trải nghiệm đọc đa giác quan khơi dậy trí tưởng tượng.

Tăng Thanh Hà chia sẻ 4 quyển truyện tranh tiếng Anh con trai út mê tít

Mix and Match: Farm

Đây là bộ truyện tranh phù hợp với trẻ em từ 0-3 tuổi, đặc biệt là trẻ em thành thị ngày nay ít tiếp xúc với động vật ở nông thôn để tìm hiểu về động vật. Thông qua bộ tranh này, bố mẹ có thể giúp con hiểu hơn về các con vật nhỏ trong trang trại.

Tăng Thanh Hà chia sẻ 4 quyển truyện tranh tiếng Anh con trai út mê tít

Busy Garden

Quyển truyện này có thiết kế trang giấy dày dặn và đa tương tác kéo đẩy, các bé nhỏ sẽ học và chơi với tiếng Anh thông qua việc đọc sách thật vui. Sách phù hợp cho trẻ trên 1 tuổi, hình ảnh minh họa sinh động, thú vị, từ vựng đơn giản, khiến trẻ yêu thích đọc sách hơn.

Tăng Thanh Hà chia sẻ 4 quyển truyện tranh tiếng Anh con trai út mê tít

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hướng dẫn bạn cách bỏ theo dõi người lạ, fanpage hàng loạt trên Facebook