Mạc Văn Khoa tung chiêu hài hước để 'dụ' trẻ chịu ăn rau

Loan Mạc 2022-08-08 10:05
- Diễn viên Mạc Văn Khoa đã phát huy vai trò "ông bố một con" khi làm bảo mẫu của các em nhỏ trong show thực tế.

Trong tập 3 chương trình "Khu rừng nhỏ"" , nhiều khán giả không khỏi ngất ngây khi chứng kiến ​​khả năng "dụ dỗ" trẻ em của Mạc Văn Khoa.

Trong tập này, Hứa Vĩ Văn nhận nhiệm vụ chuẩn bị bữa sáng cho 4 người lớn và 6 trẻ em. Thật không dễ dàng để thực hiện nó một mình, nhưng các diễn viên đã thể hiện tài nấu ăn ngon đến mức bọn trẻ liên tục đòi ăn thêm.

Mạc Văn Khoa tung chiêu dạy con hài hước

Về phần nam diễn viên Mạc Văn Khoa, khi thấy các con có vẻ không thích ăn rau, anh đã "khởi xướng" việc không chịu ăn cà rốt vì hồi nhỏ khóc nhiều nên mắt ... đen như gấu trúc bây giờ .. điều này có vẻ hiệu quả, khiến bọn trẻ ăn nhiều rau hơn. Đặc biệt là nước hầm xương cà rốt được các bạn nhỏ “xử lý nhanh gọn”.

Có thể thấy, sau 3 tập, các bảo mẫu đã dần thích nghi và hoàn thiện những thế mạnh của mình. Nếu Phương Lan - Lan Hương gần gũi, Hứa Vĩ Văn giữ vững phong độ anh cả, quán xuyến mọi việc ở nhà thì Mạc Văn Khoa lại trở thành “cây hài” để gia đình mãi hạnh phúc. Anh cũng thường được giao nhiệm vụ đưa các em bé vào giấc ngủ.

Mạc Văn Khoa tung chiêu dạy con hài hước

Ngoài đời, Mạc Văn Khoa còn được biết đến là ông bố chu đáo và hài hước của showbiz Việt. Nam nghệ sĩ và bà xã Thảo Vy gặp nhau vào năm 2015 khi cùng tham gia chương trình "Cười xuyên Việt". Tháng 12/2020, cả hai đăng ký kết hôn và chào đón đứa con đầu lòng tên là Mạc Linh Đan (biệt danh Minnie).

Vợ Mạc Văn Khoa từng chia sẻ, nam nghệ sĩ thường chăm con ở nhà để vợ ngủ đủ giấc vắt sữa cho con. Anh cũng luôn nỗ lực hết mình để tạo tiếng cười, tạo không khí gia đình vui vẻ.

Trên mạng xã hội, Mạc Văn Khoa cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị về gia đình. Nam diễn viên cũng không ngại bênh vực vợ con trước những bình luận ác ý hay tỏ thái độ cứng rắn với những người chê ngoại hình con gái của anh.

Mạc Văn Khoa tung chiêu dạy con hài hước

Vì con sinh non hai tháng, vợ chồng anh chưa sẵn sàng nên gặp rất nhiều khó khăn. Thời điểm đó, Mạc Văn Khoa không nhận show, chỉ ở nhà chăm vợ con, lo nấu nướng. Lúc đầu anh cũng bỡ ngỡ nhưng anh đã làm được vì tình yêu, trách nhiệm của người chồng, người cha. Từ đó, anh có thể nấu nhiều bữa ăn bổ dưỡng cho vợ, chăm con từng miếng ăn giấc ngủ, thay tã, uống sữa.

"Con càng lên cân thì mình càng sút, mệt mỏi nhưng cũng rất sung sướng. Xem điện thoại của cả hai vợ chồng bây giờ, tôi không thấy hình mình đâu nữa mà toàn là ảnh con. Tôi nghĩ việc làm bố là hết sức thiêng liêng, hạnh phúc", Mạc Văn Khoa bày tỏ.

Loan Mạc (Tổng hợp)

4 sao Việt có nhan sắc cùng thần thái ngày càng 'lên hương' sau khi sinh