Lệ Quyên và quan điểm dạy con: 'Càng yêu càng rèn cho ra bã'

Moon 2024-01-17 15:39
- Lệ Quyên cưng chiều con trai hết mực, nhưng vẫn giữ quan điểm "càng yêu càng rèn cho ra bã".

Trong khoảnh khắc mới nhất trên mạng xã hội, Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh cậu con trai Kỳ Anh đang ngủ say sưa. Đồng thời cô cũng tâm sự một chút về nỗi niềm người mẹ: "Dài bằng cái giường rồi, trộm vía. Suốt ngày bị mẹ mắng tội lon ton. Càng yêu càng rèn cho ra bã, giống ông bà ngoại ngày trước mới giỏi như mẹ được".

Lệ Quyên và quan điểm dạy con: 'Càng yêu càng rèn cho ra bã'
Lệ Quyên chia sẻ ảnh của con trai kèm quan điểm: "Càng yêu càng rèn cho ra bã"

Được biết Lệ Quyên sinh ra và lớn lên tại Hà Nội trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Dù không chia sẻ quá nhiều về đấng sinh thành, nhưng dựa vào gia cảnh của nữ ca sĩ, nhiều người đều suy đoán rằng người đẹp đã được bố mẹ nuôi dạy nghiêm khắc, chỉn chu ngay từ tấm bé.

Do đó, hiện tại dù điều kiện kinh tế rất tốt nhưng "nữ hoàng phòng trà" vẫn giữ quan điểm dạy con "đến nơi đến chốn", tùy từng việc mới cưng chiều con. Giọng ca Sầu tím thiệp hồng từng nói về việc dạy con rất rõ ràng: "Mẹ sẽ không chỉ cho con tiền, mà mẹ sẽ dạy con kỹ năng sống, kiến thức, cách đối diện với thử thách để con tự tập và vững vàng như mẹ.

Mẹ xuất phát dưới 0, mẹ tự hào bằng bàn tay, khối óc và đôi chân của chính mình tạo dựng thành quả. Con xuất phát điểm tốt hơn vì mẹ và mọi nguời đã cho con nền móng rồi. Nhưng,để giữ và phát triển được là phải do con, mẹ sẽ khắt khe giống hệt ông bà ngoại ngày trước để con sau này sẽ là người đàn ông thật tốt. Kiếp này mẹ đóng vai ác mà, không sao, mẹ sẽ cố gắng".

Lệ Quyên và quan điểm dạy con: 'Càng yêu càng rèn cho ra bã'
Quý tử của Lệ Quyên càng lớn càng thông minh, hiểu chuyện

Lệ Quyên và quan điểm dạy con: 'Càng yêu càng rèn cho ra bã'
Kỳ Anh sở hữu đôi chân dài và vóc dáng cân đối, cậu bé cũng thích chơi thể thao, đặc biệt là bóng rổ

Dưới sự dạy dỗ của mẹ, quý tử Kỳ Anh ngày càng chững chạc, trưởng thành. Hiện cậu bé đang theo học tại một trường Quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh với mức học phí đắt đỏ. Kỳ Anh có thể nói tiếng Anh lưu loát, chơi thể thao giỏi, đặc biệt là môn bóng rổ. Lệ Quyên từng chia sẻ hình ảnh con trai và các bạn trong đội tuyển bóng rổ của trường đạt thành tích cao khi thi đấu.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Lệ Quyên trải lòng về lùm xùm ở Đạp gió: "Chương trình không đẹp đẽ như tôi mơ ước"