Con trai Lệ Quyên sở hữu chiều cao 'khủng', được mẹ khen là 'siêu phẩm'

Moon 2023-10-27 08:50
- Bé Kỳ Anh là niềm tự hào của cả Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy.

Mới đây trên tài khoản cá nhân, Lệ Quyên và chồng cũ là đại gia Đức Huy đều có động thái liên quan đến quý tử Kỳ Anh. Có thể thấy, cậu bé là niềm tự hào của cả hai dù đã "đường ai nấy đi" nhiều năm.

Con trai Lệ Quyên sở hữu chiều cao 'khủng', được mẹ khen là 'siêu phẩm'
Đại gia Đức Huy khoe ảnh đi du lịch cùng con trai

Trong khi đại gia Đức Huy khoe bức ảnh chụp cùng con trai kèm chú thích: "Tạm biệt Sài Gòn hai anh em tớ đi chơi vài ngày thôi" thì Lệ Quyên đăng ảnh con trai mặc bộ đồ chơi bóng rổ và tự hào khen: "Siêu phẩm". Cả hai không ngần ngại dành nhiều lời có cánh tới con trai.

Kỳ Anh hiện tại đã cao gần bằng bố. Ngoài việc học, cậu bé còn đam mê chơi thể thao, đặc biệt là bóng rổ. Lệ Quyên tiết lộ sở thích đặc biệt của con trai: "Mê thể thao chơi cả ngày không biết mệt chú ạ". 

Dù mới 12 tuổi nhưng Kỳ Anh còn rất tích cực chơi bóng rổ, tập gym, đạp xe. Do vậy, cậu bé đã có thể tự hào về vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh và không ngại chụp ảnh khoe dáng giống người mẹ nổi tiếng của mình.

Con trai Lệ Quyên sở hữu chiều cao 'khủng', được mẹ khen là 'siêu phẩm'
Lệ Quyên khoe ảnh con trai mặc bộ đồ chơi bóng rổ và tự hào khen "siêu phẩm"

Hiện tại, con trai Lệ Quyên đang học ở trường quốc tế nổi tiếng tại Tp.HCM với mức học phí từ 300 - 600 triệu đồng/năm. Khi đi học, cậu bé có tên tiếng Anh là Anthony, nói thành thạo tiếng Anh và sở hữu thành tích học tập tốt khiến bố mẹ vô cùng tự hào.

Lệ Quyên nhiều lần tiết lộ, con trai rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện dù sinh ra trong gia đình giàu có, đầy đủ. Cậu bé lễ phép với mọi người xung quanh, tinh tế và tình cảm, gần gũi với bố mẹ dù là con trai. Cậu bé thường xuyên là người "thả tim" đầu tiên trong những bức ảnh mẹ đăng tải trên mạng xã hội.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập giúp Lâm Bảo Châu xây dựng hình thể người mẫu, bảo sao Lệ Quyên không "si mê"