Lâm Khánh Chi sau ly hôn: Vừa làm mẹ, vừa làm ba chăm sóc con trai

Loan Mạc 2023-01-25 11:30
- Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ về việc nuôi dạy con, đây là lần đầu tiên người đẹp chuyển giới tâm sự với vị trí người mẹ.

Lâm Khánh Chi được coi là một trong những bà mẹ đặc biệt nhất showbiz Việt. Nữ ca sĩ chi hơn 1 tỷ đồng để sinh con bằng phương pháp mang thai hộ. Cuộc hôn nhân của cô và Phi Hùng tưởng đã viên mãn thì họ lại bất ngờ "đường ai nấy đi". Kể từ đó, nữ ca sĩ không chỉ trở thành mẹ mà còn là người cha, người bạn của con.

Lâm Khánh Chi sau ly hôn: Vừa làm mẹ, vừa làm ba chăm sóc con trai

Mới đây, Lâm Khánh Chi khiến nhiều người xúc động với cảnh vui vẻ chơi đùa cùng con trai sau khi "đường ai nấy đi" với chồng cũ Phi Hùng. Cụ thể hơn, nữ ca sĩ từng gặp một số vấn đề về sức khỏe trước đó. Giọng ca sinh năm 1977 chia sẻ: "Dù có chuyện gì xảy ra, dù lúc khỏe hay bệnh. Mẹ cũng sẽ cố gắng hết sức để lo cho Bi của mẹ có cuộc sống đầy đủ và tốt nhất có thể. Con ngoan nhé Bi. Mẹ thương Bi nhất".

Làm cha và mẹ cùng một lúc không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Khi nữ ca sĩ nở nụ cười rất tươi và sống hạnh phúc bên con trai, khán giả dần cảm nhận được sự bình an nơi cô. Lúc này, con trai chính là chỗ dựa vững chắc nhất của nữ ca sĩ, cùng cô vượt qua mọi khó khăn, sống lạc quan và xây dựng cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Lâm Khánh Chi sau ly hôn: Vừa làm mẹ, vừa làm ba chăm sóc con trai

Cô vừa làm mẹ vừa làm ba, mong muốn con có cuộc sống tốt nhất.

Trải lòng về việc chăm sóc con trai , Lâm Khánh Chi chia sẻ trước đó: "Thời gian đầu nói thật Khánh Chi cũng như bao nhiêu người phụ nữ khác, muốn nổ tung. Vì Chi rất bận. Khuya không được ngủ phải chăm con nữa, sức khỏe cũng đi xuống. Nhưng vì tình yêu cho con Chi phải cố gắng". Nhưng hiện tại con trai đã lớn nên Lâm Khánh Chi cũng thoải mái hơn.

Trong một clip mới đây, người xem không khỏi xúc động khi nữ ca sĩ hỏi con trai cảm nhận nếu mẹ đi bước nữa. Cô hỏi con: "Mẹ lấy chồng khác nha. Mẹ lấy chồng khác nha. Ba bỏ mẹ rồi giờ mẹ lấy chồng khác nha. Mẹ lấy chồng khác nha chứ nay mai mẹ ở một mình tội nghiệp mẹ". Trước câu hỏi của mẹ, cậu con trai liên tục trả lời không, lắc đầu tỏ ý miễn cưỡng.

Lâm Khánh Chi sau ly hôn: Vừa làm mẹ, vừa làm ba chăm sóc con trai

Lâm Khánh Chi cũng từng chia sẻ chia sẻ: “Có con là Khánh Chi không còn thời gian làm gì hết. Chăm con thôi cũng hết một ngày. Đi làm móng cũng phải ngồi giữ con vừa tranh thủ làm. Con thương mẹ thì hay ăn chóng lớn nha Bi. Vất vả mấy mẹ cũng chịu được hết. Mẹ rất là thương con và yêu con nhiều. Nhìn con cười bao nhiêu mệt mỏi vất vả tan biến”.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Học nữ chính 'Hạ cánh nơi anh' loại bỏ vai u thịt bắp với 5 bài tập đơn giản