Lâm Khánh Chi 'tạm biệt 13 tỷ' khi vừa đón năm mới

Loan Mạc 2023-01-02 17:56
- Nhiều người tỏ ra bất ngờ với Lâm Khánh Chi, hoang mang số tiền 13 tỷ đồng "đi" theo kiểu gì.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã có dòng trạng thái gây chú ý trên mạng xã hội khi đề cập đến tiền bạc. Theo lời của người đẹp chuyển giới, 13 tỷ đồng đã rời cô như một cơn gió. Lâm Khánh Chi không nói rõ số tiền đi đâu, nhưng tâm trạng cô khá rầu rĩ, ca sĩ chỉ tự nhủ năm sau sẽ chăm chỉ làm ăn và lấy lại những gì đã mất.

"Chào tạm biệt 13 tỷ, nhẹ nhàng bay ra như một cơn gió. Năm sau cày lại, lấy lại những gì đã mất. Một năm buồn chán với sóng gió cuộc đời. Sau cơn mưa trởi lại sáng", Những chia sẻ cụ thể của giọng ca 7X.

Vừa đón năm mới, Lâm Khánh Chi đã tạm biệt 13 tỷ

Hỏi về việc tiền của Lâm Khánh Chi "không cánh mà bay", thậm chí có người còn bình luận rằng "của đi thay người", cũng có người động viên nữ ca sĩ hãy cố gắng và kiếm thêm nhiều vị trí trong năm mới. Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng chia sẻ của Lâm Khánh Chi không phải ngụ ý việc mất cắp mà có thể chỉ là tổng chi tiêu của nữ ca sĩ trong năm qua, hoặc số tiền của một dự án nào đó.

Cách đây không lâu, người đẹp chuyển giới cũng gây chú ý khi công bố tổng số tiền đầu tư cho việc chăm sóc sắc đẹp trong năm 2022. Lâm Khánh Chi công bố con số lên tới 1 tỷ đồng. "Chăm chỉ từng ngày để có được thành quả như ngày hôm nay, em đánh đổi rất nhiều về sức khỏe và tiền bạc. Em chi ra 1 tỷ để đầu tư cho nhan sắc trong năm có phí quá không quý vị? Thôi kệ, miễn sao xinh đẹp là được", Ca sĩ Sầu Thiên Thu chia sẻ.

Vừa đón năm mới, Lâm Khánh Chi đã tạm biệt 13 tỷ

Lần gần đây nhất là vào tháng 10/2022, Lâm Khánh Chi sang Thái Lan phẫu thuật chỉnh giọng với chi phí 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng). Những ngày đầu tiên sau ca phẫu thuật, Lâm Khánh Chi không nói được mà phải viết ra giấy những cuộc nói chuyện của mình. Cô cũng cố gắng cẩn thận với chế độ ăn uống và kiêng rượu bia theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hiện tại, nữ ca sĩ chuyển giới vẫn đang luyện nói. Lâm Khánh Chi cho biết con trai đã hỏi mẹ rất nhiều nhưng người mẹ không nói được nhiều mà chỉ cho con trai biết mẹ bị viêm họng. Dù chỉ mới 4 tuổi nhưng con Lâm Khánh Chi đã biết quan tâm chăm sóc mẹ.

Vừa đón năm mới, Lâm Khánh Chi đã tạm biệt 13 tỷ

Đây cũng là khoảng thời gian cực nhất sau ca phẫu thuật, bởi nữ ca sĩ phải nhịn ăn 6 tháng bằng nước lạnh, giọng hát không ổn định, giao tiếp hơi khó khăn. Cùng với tính chất công việc bán hàng trực tuyến và sự bất tiện khi tham gia các hoạt động và giao tiếp với mọi người, Lâm Khánh Chi có chút mệt mỏi. Nữ ca sĩ tiết lộ: “Nếu không có Cu Bi bên cạnh mỗi ngày, tôi nghĩ thời gian này mình sẽ rất buồn".

Loan Mạc 

Ảnh: Tổng hợp

Mách bạn những mẹo đơn giản để điện thoại không bị hacker 'ghé thăm'