Là con của ca sĩ nổi tiếng nhưng 2 quý tử nhà Bằng Kiều vẫn phải kiếm tiền, cách vợ cũ dạy con đáng nể

Loan Mac 2023-12-18 10:14
- Khoảnh khắc 2 con trai của Bằng Kiều tất bật làm việc đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ba cậu con trai Beckham, Colin và Kenzi là "trái ngọt" sau cuộc hôn nhân của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ - nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Dù đã ly hôn đã lâu nhưng cặp đôi vẫn sát cánh cùng nhau chăm sóc các con để các con lớn lên như bạn bè đồng trang lứa. Theo Bằng Kiều, anh và vợ cũ luôn đặt lợi ích của con cái lên hàng đầu khi đưa ra quyết định.

Vợ cũ Bằng Kiều luôn được biết đến là bà mẹ nuôi dạy con khéo léo và hiện đại. Dù gia đình không trọn vẹn nhưng dưới sự chăm sóc, giáo dục của mẹ, 3 người con trai của cô và Bằng Kiều đều trưởng thành thành những người tài giỏi và biết vâng lời.

Beckham, Colin và Kenzie đều tâm sự mọi chuyện với mẹ không chút do dự, không giấu diếm điều gì. Trizzie Phương Trinh đối xử với con như bạn bè, nghiêm khắc nhưng thấu hiểu và luôn tôn trọng sở thích, ý tưởng của con. Những câu chuyện nuôi dạy con nho nhỏ được bà mẹ này chia sẻ trên trang cá nhân luôn nhận được nhiều lượt tương tác.

Vợ cũ Bằng Kiều từng gây chú ý khi đăng bài viết lên trang Facebook cá nhân chia sẻ cách dạy con kiếm tiền: "Mùa hè tiệm trà sữa Tisane đông khách nên mẹ nhờ 2 anh lớn ra làm phụ. Mà cũng đã đến lúc các anh ấy đi ra ngoài làm để biết giá trị của đồng tiền. Từ nhỏ đến lớn ở nhà đều có người giúp việc cộng thêm bà ngoại nữa nên các anh nhà này không bao giờ phải đụng đến móng tay. Cũng may lúc bị lockdown chị giúp việc không thể đến giúp nữa nên lúc đó mấy ảnh mới bắt đầu học đổ rác, học giặt quần áo".

Nữ ca sĩ cho biết đây cũng là lần đầu tiên cô cho các con đi làm: "Hôm nay là ngày đầu tiên các anh ấy biết mùi đi làm là gì, không bù cho mẹ lúc 12 tuổi đã biết đi hái dâu để kiếm tiền. Đến năm 14 tuổi trở lên được phép đi làm vào mùa hè là từ đó không năm nào là không đi làm mỗi lần được nghỉ hè. Năm thì đi chùi bàn ghế, có lúc còn bị chùi cầu tiêu. Những năm sau kinh nghiệm hơn và khôn ra nên học đánh máy để vào làm trong văn phòng của trường thay vì làm công việc chùi rửa như những năm trước".

Cô cho biết trước khi đưa 2 con đến tiệm, cô dặn trước là không được xem mình là con của bà chủ mà phải xem mình như các bạn nhân viên khác đang làm ở tiệm, ai sai gì làm nấy. Tất nhiên, con làm một giờ, Trizzie Phương Trinh trả công một giờ như những nhân viên khác, không thiếu một đồng.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

HieuThuHai bật mí 6 bài tập đánh thức đường nét nam tính, tự tin trước phái đẹp