Cha dượng 'chất lượng' như Kim Lý: Ngoài giáo dục kiến thức phổ thông còn đưa Subeo học thêm môn này

Loan Mạc 2023-04-16 09:19
- Kim Lý luôn mong muốn Subeo nhận được tình cảm đủ đầy.

Trái ngọt tình yêu giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La chính là cậu con trai lớn Subeo. Sau khi bố mẹ chính thức "đường ai nấy đi", cuộc sống của cậu bé cũng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Điều đáng nói là dù đã ly hôn nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và luôn dành thời gian chăm sóc, bù đắp cho Subeo. Đặc biệt hơn, dù là con riêng của vợ nhưng Kim Lý vẫn yêu thương Subeo không kém gì Lisa và Leon.

Trước đó, khi học sinh trên cả nước phải nghỉ học do dịch Covid bùng phát và Subeo cũng không ngoại lệ, cậu bé học trực tuyến tại nhà theo thời khóa biểu của trường. Dù là lớp học trực tuyến nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn cảm thấy rất an toàn vì bên cạnh Subeo luôn có một trợ giảng rất tận tâm. "Nữ hoàng giải trí" từng khoe khoảnh khắc Kim Lý ngồi bên cạnh chăm chú nhìn Subeo học bài. Được biết, mỗi khi kết thúc lớp học trực tuyến, Subeo đều được Kim Lý kèm cặp.

Không chỉ dạy Subeo học bài, Kim Lý còn dạy con trai chơi golf, tiếng Anh, bơi lội... Trong cuộc sống đời thường, anh cũng tận tình chỉ bảo con trai sinh hoạt cá nhân, cuối tuần đưa con đi chơi, dạy thêm các kỹ năng mềm.

Nói về Subeo, Kim Lý từng bộc bạch với báo chí rằng: "Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn"

"Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi", nam diễn viên chia sẻ.

Một lần Kim Lý còn đăng tải hình ảnh Subeo chụp cùng bạn bè trên trang Facebook cá nhân. Trong ảnh, cậu cả nhà Hà Hồ đang học võ từ thầy. Có thể thấy, ngoài việc học ở trường, Kim Lý còn rất quan tâm giúp đỡ Subeo bảo vệ bản thân khi cần thiết.

Chỉ qua những bức ảnh chắc hẳn nhiều người cũng cảm nhận được tình cảm Kim Lý dành cho Subeo. Dù bố mẹ ruột không còn chung sống nhưng Subeo vẫn nhận được tình yêu thương trọn vẹn và những điều kiện chăm sóc tốt nhất.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn