qc-epoint

Top 10 CEO thành công và hấp dẫn phụ nữ nhất!

Nguyễn Mai 2015-06-25 07:01
- Còn gì hấp dẫn hơn một người đàn ông đẹp trai và thành đạt?
Dưới đây là top 10 CEO thành công và hấp dẫn phụ nữ nhất trên thế giới. Hãy cùng điểm tên họ và xem họ đáng ngưỡng mộ đến mức nào.
10. Andy Dunn – 1,2 triệu USD
Andy Dunn, 36 tuổi là giám đốc điều hành của công ty may mặc Bonobos có trụ sở tại New York. Dunn lớn lên ở Chicago. Anh tốt nghiệp tại trường đại học Northwestern năm 2000 và có bằng cử nhân kinh tế, lịch sử và học thạc sĩ ngành kinh doanh tại Stanford năm 2007. Năm 2011, Dunn là người đồng sáng lập công ty Red Swan Ventures. Năm 2013, Dunn ra mắt thương hiệu may mặc dành cho giới chơi golf mang tên Maide. Dunn đã từng lọt vào danh sách 40 doanh nhân thành đạt dưới 40 tuổi vào năm 2013 do tạp chí Crain’s New York Business bình chọn.
Top 10 CEO thành công và hấp dẫn phụ nữ nhất
9. Christ Salgardo – 2 triệu USD    
Mọi người nhận ra Chris Salgardo bởi bộ dâu dày của anh. Chris 42 tuổi, là giám đốc điều hành của công ty Kiehl, chuyên kinh doanh mỹ phẩm cao cấp. Nhìn anh lịch lãm và giàu có như chính mặt hàng kinh doanh của anh vậy. 
Top 10 CEO thành công và hấp dẫn phụ nữ nhất
8. Stephan Winkelmann – 2 triệu USD
Stephan Winkelmann, 50 tuổi hiện là giám đốc điều hành của công ty sản xuất xe hơi thể thao cao cấp Lamborghini tại Ý. Anh sinh ra và lớn lên ở Berlin và đã từng tham gia quân đội Đức. Xe hơi là niềm đam mê của anh. Hơn nữa, anh cũng là người ăn diện như người mẫu và làm tăng giá trị cho những chiếc xe hơi hạng sang mà anh sản xuất.
Top 10 CEO thành công và hấp dẫn phụ nữ nhất
7. Ralph Giles – 10 triệu USD
Ralph Giles, 45 tuổi là giám đốc điều hành của công ty SRT Motorsports. Bộ đầu trọc và vẻ mặt lạnh lùng của anh tạo nên sự cuốn hút như các nhân vật nổi tiếng như Dwayne Johnson và Vin Diesel. 
Top 10 CEO thành công và hấp dẫn phụ nữ nhất
6. Jeremy Stoppelman – 111 triệu USD
Jeremy Stoppelman, 37 tuổi và là giám đốc điều hành của công ty Yelp. Lĩnh vực đam mê của anh là kinh doanh và công nghệ. 
Top 10 CEO thành công và hấp dẫn phụ nữ nhất
5. Jeff Weiner – 200 triệu USD
Khi Jeff, 45 tuổi, gia nhập công ty Linkedln, trang web mới chỉ có 33 triệu người dùng. Ngày nay, dưới sự quản lý của anh, con số đó đã tăng lên trở thành hơn 225 triệu thành viên (năm 2014) và tiếp tục tăng nhanh.
Top 10 CEO thành công và hấp dẫn phụ nữ nhất
4. John Daymond – 250 triệu USD
Bạn biết gì về người sáng lập, kiêm giám đốc điều hành của công ty FUBU? Và điều gì khiến bạn ấn tượng về anh ấy nhất? Đó có phải là sự giàu có của anh hay vẻ ngoài lịch lãm của anh? Không, có thể là mọi người đều bị hấp dẫn bởi anh với cả hai yếu tố trên. Anh tỏ ra là một người rất ưa ống kính máy ảnh và khiến người khác ngưỡng mộ bởi cả bộ não của anh. Dưới sự quản lý của anh, FUBU đã tăng doanh thu quá 4 tỉ kể từ khi anh điều hành công ty.
Top 10 CEO thành công và hấp dẫn phụ nữ nhất
3. Ben Lerer – 1,6 tỉ USD
Ben Lerer là giám đốc điều hành của tập đoàn truyền thông Thrillist Media, một trong những website hàng đầu dành cho đàn ông thành thị. Anh là một người có dấu ấn riêng, thông minh và lọt vào top những CEO hấp dẫn nhất trong danh sách này.
Top 10 CEO thành công và hấp dẫn phụ nữ nhất
2. Richard Branson – 5 tỉ USD
Người đàn ông 65 tuổi này vẫn là lọt vào mắt xanh của rất nhiều quý bà bởi sự giàu có, bộ não và cơ bắp của anh. Ông hiện tại là người sáng lập của hơn 400 công ty khác nhau. Richard trở thành tỉ phú với nỗ lực của mình và ông hứa sẽ dành tặng nửa số tiền của mình cho các mục đích từ thiện.
Top 10 CEO thành công và hấp dẫn phụ nữ nhất
1. Elon Musk – 11 tỉ USD
Công ty Tesla đã đạt được kỷ lục phát triển sau một năm dưới sự điều hành của Elon Musks. Kế hoạch của anh là tạo ra những chiếc xe tự lái đầu tiên và chúng ta hi vọng rằng người đàn ông lịch lãm và thông minh này có thể làm được điều này trong tương lai gần.
Nguyễn Mai Nguồn: LT
(Theo Congluan)
qc-epoint