​Ngoại tình công sở - có lần một ắt có lần hai!

(Em Đẹp)- ​Nhiều người khi bị phát hiện ra việc ngoại tình, đứng trước nguy cơ tan vỡ gia đình, lại thường đổ lỗi cho hoàn cảnh và thường tỏ ra ân hận với việc mình làm nhưng tất cả đã quá muộn.

Ngoại tình công sở - có lần một ắt có lần hai

Đó là kinh nghiệm xương máu của Nam (Hải Phòng) đúc rút ra khi đã thất bại trong hôn nhân sau khi đã vụng trộm với cô đồng nghiệp. Nam và vợ yêu nhau suốt 5 năm liền, trải qua biết bao sóng gió rồi mới đến được với nhau. Những tưởng rằng cuộc hôn nhân sẽ bền vững, lâu dài nhưng rồi cũng đổ vỡ khi Nam không giữ được bản lĩnh đã bị cô đồng nghiệp hớp hồn.

Chẳng là đợt đó vợ Nam đang ở cữ, nên Nam phải "nhịn đói" lâu ngày thành ra rất bí bách. Lúc này, sẵn có cô đồng nghiệp ở công ty "chán chồng" nên anh trêu đùa bâng quơ, lời qua lời lại thách đố thế nào hai người lại làm "chuyện ấy". Lần đầu Nam tự nhủ chỉ là giải quyết sinh lý, nhưng Nam thú nhận, anh đã không thể quên được hương vị của thứ vụng trộm ấy và rồi càng ăn càng thèm không dứt ra được. Đến khi vợ Nam phát hiện thì cô đã quá sốc mà viết đơn ly hôn không cho Nam cơ hội quay lại. Nam cay đắng "ngoại tình công sở có lần một ắt có lần hai".

Hãy nói "Không" với lần đầu tiên

Cũng theo Nam tâm sự với tôi, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ cậu nghiệm ra rằng "Hãy nói không với lần đầu tiên". Ranh giới giữa cái có và không rất mong manh, khi đã ngoại tình rồi bạn sẽ khó có thể thoát ra được. Vậy nên tốt nhất bạn hãy nói không với lần đầu tiên, đó là thử thách rất lớn dành cho mỗi người.

Sau lần đó dù Nam có hối hận thế nào cũng không thể hàn gắn lại vết đau mà anh đã găm vào tim vợ. Nhìn vợ tiều tụy, đau khổ trở nên câm nín anh hiểu rằng mình đã sai rất nhiều, tuy nhiên không có thể quay lại để sửa chữa.

"Con cá sểnh thường là con cá to"

Nhiều người lại đem người tình so sánh với vợ, chồng mình và thường thấy người tình thật tuyệt vời. Có lúc họ oán thán sao ông trời lại cho họ gặp người tình muộn thế, người tình mới là "một nửa" dành cho họ.

Nam tâm sự, thật sự khi đã ngoại tình tuy không nói ra nhưng anh thường so sánh người tình với vợ mình. Người tình bên anh lúc nào cũng dịu dàng, nhẹ nhàng và dường như hiểu được mọi thứ anh cần, anh muốn. Kiên nhẫn lắng nghe anh nói những câu chuyện của đàn ông, và chiều anh lúc trên giường. Đó là cảm giác hạnh phúc ảo mà anh tưởng rằng đã trót để mất nên rất luyến tiếc.

Nhưng khi gia đình tan vỡ, Nam mới nhận ra một điều người tình vẫn mãi chỉ là người tình mà thôi không bao giờ hơn được vợ và "con cá sểnh thường là con cá to".

 

Ngọc Bích
 (Theo Congluan.vn)

 

         

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm