10 website tìm kiếm việc làm freelancer tốt nhất 2015

Emdep.vn - Nếu bạn muốn trở thành một freelancer chuyên nghiệp, đừng quên tìm kiếm việc làm online qua 10 website tìm kiếm việc làm freelancer tốt nhất 2015 dưới đây.
Các cơ hội việc làm freelancer tiềm năng đang mở ra trước mắt bạn, với đủ lĩnh vực như thiết kế, nhiếp ảnh, nhà làm phim, lập trình viên, SEOer, nhà văn, biên tập viên, blogger…. Những việc bạn cần làm lúc này là ghé thăm 10 sàn giao dịch việc làm freelancer tốt nhất 2015 dưới đây do Entrepreneur đánh giá.
1. Upwork
Với hơn 1,5 triệu khách hàng, Upwork (trước đây là oDesk) cung cấp cho bạn rất nhiều loại hình freelancer. Nó bao gồm cả các dự án ngắn hạn và dài hạn, làm theo giờ, làm việc theo dự án, làm việc dành cho chuyên gia và việc làm theo trình độ. Bất kể sự nghiệp của bạn đang đi đến đâu, Upwork có thể có thể cung cấp các việc làm freelancer phù hợp với bạn.
2. Toptal
Với cách tiếp cận khác biệt so với các dịch vụ khác trong danh sách này, Toptal là trang web dành riêng cho những ứng viên tài năng và làm theo thời vụ. Quá trình sàng lọc của Toptal cung cấp cho bạn sự truy cập tốt đến các dự án có tiềm năng với khách hàng lớn như JPMorgan, Zendesk, Airbnb. Bạn cũng có thể tham gia vào cộng đồng Toptal về kết bạn trên Meetups và các sự kiện công nghệ cao.
3. Elance
Elance là một sàn giao dịch việc làm freelancer được nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm hồ sơ cá nhân của mình nhanh chóng với rủi ro chi trả thấp, được đảm bảo được trả lương theo giờ bạn làm và còn nhiều tiện ích khác nữa.
10 website tìm kiếm việc làm freelancer tốt nhất 2015
4. Freelancer
Không giống như hầu hết các sàn giao dịch việc làm khác, ngoài việc cung cấp hàng triệu dự án, Freelancer cho phép bạn cạnh tranh với các freelancer khác trong cuộc thi để chứng minh khả năng của bạn. Nếu bạn đang cạnh tranh và tự tin vào chuyên môn của mình, đây  là cách tuyệt vời để bạn tự giới thiệu khả năng của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn.
5. Craigslist
Mặc dù hầu hết mọi người thấy rằng Craigslist chỉ như một sàn giao dịch mua bán những việc làm linh tinh, nó thực sự là một kênh tuyệt vời để bạn tìm kiếm việc làm tự do. Bạn có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ địa phương nếu bạn thích, hoặc tìm kiếm việc làm ở các thành phố lớn, nếu bạn thích làm việc từ xa.
6. Guru
Trang web này cho phép bạn dễ dàng giới thiệu kinh nghiệm làm việc trước đây của mình và cung cấp tính năng công việc phù hợp hàng ngày để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tốt nào. Các Guru Work Room cho phép bạn dễ dàng quản lý tất cả các công việc của bạn ở trên đó.
7. 99designs
99designs là một sàn giao dịch việc làm dành cho cho những người làm công việc thiết kế tự do. Nó cho phép bạn cạnh tranh trong các cuộc thi thiết kế và nhận thông tin phản hồi của khách hàng để chọn ra những người xuất sắc nhất. Đó là một cách tuyệt vời cho các nhà thiết kế tài năng chứng minh năng lực của mình và được trả mức lương cao như họ mong đợi.
8. Peopleperhour
Đây là một sàn việc làm tuyệt vời, tập trung vào việc làm tự do cho các dự án website. Nếu bạn là một nhà thiết kế, nhà phát triển web, SEO chuyên gia, vv, peopleperhour chắc chắn là nơi phù hợp nhất để bạn có mặt ở đó.
9. Freelance Writing Gigs
Cho dù bạn là một nhà văn, biên tập viên, blogger, nhà xuất bản hoặc bất kỳ ai làm các công việc có thể trao đổi từ xa, Freelance Writing Gigs là một lựa chọn tốt để làm việc tự do và kiếm tiền ở mọi nơi.
10. Demand Media 
Demand Media là một sàn việc làm với nhiều sáng tạo dành cho nhiều ứng viên, bao gồm các nhà văn, nhà làm phim, nhà sản xuất, các nhiếp ảnh gia và nhiều hơn nữa. Với Demand Media, bạn có cơ hội được làm việc với các trang web để tạo ra những nội dung độc đáo, thu hút khán giả và phát huy tài năng của mình.
Cho dù bạn là một lập trình viên, nhà thiết kế, chuyên gia, sinh viên đại học hoặc ai đó làm việc tự do, luôn có những website tìm kiếm việc làm freelancer phù hợp với bạn. Hãy mở máy tính và truy cập các trang web trên để bắt đầu làm việc như một freelancer ngay hôm nay!
Nguyễn MaiNguồn: Entrepreneur
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm