Thịt cừu hầm củ cải ấm áp cho những ngày se lạnh
Tin liên quan
Thịt cừu hầm củ cải vừa thanh mát vị củ cải, vừa đậm đà, ngon ngọt vị thịt cừu khiến bữa cơm tối gia đình thêm hấp dẫn.
Nguyên liệu
+ 500g thịt cừu
+ 2 thìa rượu trắng
+ 1 thìa hạt tiêu
+ 1 kg củ cải
+ 10g hành lá thái nhỏ
+ 10g gừng
+ 2 thìa muối
+ 1 thìa hạt nêm
Cách làm
- Chuẩn bị nguyên liệu.
- Củ cải rửa sạch, bỏ vỏ, thái miếng. Thịt cừu rửa sạch, chặt miếng nhỏ.
- Đập gừng, cho gừng cùng thịt cừu vào nồi đun sôi lên. Đến khi thịt nổi lên như hình thì tắt bếp, vớt thịt và gừng ra.
- Đổ thịt cừu, gừng, củ cải vào nồi hầm. Thêm chút rượu.
- Đổ nước vào nồi, nước không ngập quá thịt và củ cải là được.
- Nêm thêm muối, hạt nêm, hạt tiêu. Hầm trong khoảng 40 phút là thịt chín.
Việt Hà – Dịch từ MC
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất