Phần giòn nhất của con heo xào với ớt chuông, đảm bảo chồng khen không ngớt
Tin liên quan
Tai heo là bộ phần giòn nhất, nó chứa nhiều protein, chất béo, carbohydrate, vitamin, canxi, phốt pho, sắt,... rất tốt cho những người hay thiếu máu, cơ thể yếu. Tai heo rất bổ dưỡng vì nó là nơi chứa nhiều sụn rất, do đó nó trở thành món ăn được nhiều người yêu thích.
Có rất nhiều cách chế biến tai heo như luộc, xào, chiên cùng với các loại rau củ khác. Miếng tai heo giòn sần sật kết hợp với vị thơm nồng của ớt chuông, chút mặn mà của gia vị sẽ là món ăn hoàn hảo cho bữa tối.
Nguyên liệu
2 quả ớt chuông xanh, đỏ, 1 miếng tai heo đã luộc, hành tỏi, gia vị cơ bản.
Cách thực hiện
Tai heo cắt thành từng dạng sợi, đừng quá mỏng cũng đừng quá dày.
Ớt chuông bỏ cuống, bỏ lõi, cắt thành dải mỏng
Phi thơm hành tỏi, cho ớt chuông vào xào trước, thêm một chút gia vị, xào khoảng 1 phút
Tiếp theo cho tai heo vào xào cùng, đảo đều, nêm lại gia vị vừa miệng là xong.
Lưu ý: Chị em có thể thay thế tai heo luộc bằng tai heo muối, tai heo nướng để thay đổi khẩu vị và không nên cho quá nhiều dầu sẽ gây ngấy.
(Theo Phan Hằng/ Danviet)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất