Ngậy thơm nem ngô tôm sốt mayonnaise lạ miệng
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 2 bắp ngô
- 200 gr tôm lột vỏ
- Vỏ bánh pía tươi (loại dùng để cuốn nem) hoặc bánh đa nem
- Sốt mayonnaise
- Rau ngò
- Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu, tương ớt
Cách làm:
Bước 1: Bào nhỏ ngô rồi vắt bớt nước.
Bước 2: Tôm cắt hạt lựu. Rau ngò cắt nhỏ, trộn tất cả cùng gia vị và sốt mayonnaise. Tùy khẩu vị thích vị béo hay không, bạn có thể thêm thêm tùy thích. Thông thường khoảng 3 muỗng canh.
Bước 3: Trải bánh pía tươi (hoặc bánh tráng, bánh đa nem), cuốn thành từng cuốn vừa ăn.
Bước 4: Chiên trên lửa nhỏ, tới khi nem vàng thì vớt ra. Ăn cùng với tương ớt.
(Theo Chang Chép/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất