Gà nướng rosemary đổi vị cơm nhà
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ Cánh gà: 4 cái
+ Lá Rosemary: 1 nhánh
+ Gia vị: hạt tiêu, muối
+ Dầu ăn
Cách làm:
- Cánh gà rửa sạch, để ráo chặt làm 3 phần. Lá rosemary chia cắt thành những phần nhỏ. Tỏi bóc vỏ, đập giập.
- Ướp cánh gà với rosemary, tỏi, tiêu, muối trong vòng 2 tiếng, tốt nhất bạn nên cho gà ướp vào hộp kín rồi để trong tủ lạnh để gà thơm và tươi ngon với thời tiết nóng ẩm như thế này.
- Bật lò nướng 210 độ rồi nướng cánh gà 2 lần, mỗi lần khoảng 15 phút, lưu ý những phần nhỏ như đầu cánh rất nhanh chín nên bạn cần lấy ra trước nhé!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất