Gà nướng rosemary đổi vị cơm nhà

Lê Nguyệt Anh 2015-03-07 09:15
- Với mùi thơm quyến rũ, lá rosemary từ lâu đã trở thành hương vị quen thuộc trên bàn ăn của mỗi gia đình.

Nguyên liệu:

+ Cánh gà: 4 cái

+ Lá Rosemary: 1 nhánh

+ Gia vị: hạt tiêu, muối

+ Dầu ăn 

Cách làm:

- Cánh gà rửa sạch, để ráo chặt làm 3 phần. Lá rosemary chia cắt thành những phần nhỏ. Tỏi bóc vỏ, đập giập.

- Ướp cánh gà với rosemary, tỏi, tiêu, muối trong vòng 2 tiếng, tốt nhất bạn nên cho gà ướp vào hộp kín rồi để trong tủ lạnh để gà thơm và tươi ngon với thời tiết nóng ẩm như thế này.

- Bật lò nướng 210 độ rồi nướng cánh gà 2 lần, mỗi lần khoảng 15 phút, lưu ý những phần nhỏ như đầu cánh rất nhanh chín nên bạn cần lấy ra trước nhé!

- Thật đơn giản để có món gà thơm ngon đúng không nào! 
Nàng chủ bếp Lê Nguyệt Anh 
(Theo Congluan.vn)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 3 chòm sao có vẻ ngoài lạnh lùng như băng nhưng trái tim đa sầu, đa cảm