Gà nướng rosemary đổi vị cơm nhà

Emdep.vn - Với mùi thơm quyến rũ, lá rosemary từ lâu đã trở thành hương vị quen thuộc trên bàn ăn của mỗi gia đình.

Nguyên liệu:

+ Cánh gà: 4 cái

+ Lá Rosemary: 1 nhánh

+ Gia vị: hạt tiêu, muối

+ Dầu ăn 

Cách làm:

- Cánh gà rửa sạch, để ráo chặt làm 3 phần. Lá rosemary chia cắt thành những phần nhỏ. Tỏi bóc vỏ, đập giập.

- Ướp cánh gà với rosemary, tỏi, tiêu, muối trong vòng 2 tiếng, tốt nhất bạn nên cho gà ướp vào hộp kín rồi để trong tủ lạnh để gà thơm và tươi ngon với thời tiết nóng ẩm như thế này.

- Bật lò nướng 210 độ rồi nướng cánh gà 2 lần, mỗi lần khoảng 15 phút, lưu ý những phần nhỏ như đầu cánh rất nhanh chín nên bạn cần lấy ra trước nhé!

- Thật đơn giản để có món gà thơm ngon đúng không nào! 
Nàng chủ bếp Lê Nguyệt Anh 
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm