Đậu phụ nhồi thịt: tiết kiệm mà vẫn "tốn cơm"

Trang Airi 2015-04-25 11:17
- (Em đẹp) - Đậu phụ nhồi thịt chưa bao giờ dễ làm đến thế, thêm 1 chút nước sốt chua ngọt thôi là bạn đã có món ăn mê ly rồi.

Nguyên liệu:

+ Đậu phụ
+ Thịt băm
+ Nấm
+ Dầu hào
+ Đường
+ Dấm
+ Củ cải muối
 

Cách làm:

- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Bước 2: Rửa sạch đậu, cắt thành những miếng vuông vức, khoét bỏ lớp đậu phía trên
- Bước 3: Thịt, củ cải, nấm thái nhỏ, thêm muối rồi trộn đều
- Bước 4: Nhồi thịt vào đậu và đem chiên trên lửa vừa
- Bước 5: Pha nước sốt: dầu hào, đường, giấm trộn đều. Rưới nước sốt lên mặt miếng đậu, chiên tiếp khoảng 1-2 phút rồi tắp bếp.
- Bước 6: Xếp ra đĩa và thưởng thức.
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
qc-mypoint