Canh tôm chua nấu khế giải ngấy sau Tết cực ngon

2019-02-17 10:07
- Canh tôm chua với vị chua ngọt, thanh mát sẽ là món ngon giải ngấy hiệu quả sau Tết.

 Nguyên liệu: 

- Tôm tươi: 200 gr 

- Khế chua: 1 quả 

- Cà chua: 2 quả 

- Hành lá: 2 cây 

 Cách làm: 

   Bước 1: Tôm rửa sạch, bỏ đầu, bỏ vỏ.   

   Bước 2: Cà chua, khế rửa sạch, cắt lát. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.   

   Bước 3: Phi thơm hành cho tôm vào xào, nêm chút gia vị rồi cho khế vào đảo đều. Cho thêm nước vào nấu sôi.   

   Bước 4: Canh sôi cho cà chua vào. Nấu sôi lại nêm gia vị, thả hành lá vào rồi tắt bếp.  

(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách ăn thịt nướng Hàn Quốc sai lầm mà hầu hết người Việt mắc phải