Canh tôm chua nấu khế giải ngấy sau Tết cực ngon

Emdep.vn - Canh tôm chua với vị chua ngọt, thanh mát sẽ là món ngon giải ngấy hiệu quả sau Tết.

 Nguyên liệu: 

- Tôm tươi: 200 gr 

- Khế chua: 1 quả 

- Cà chua: 2 quả 

- Hành lá: 2 cây 

 Cách làm: 

   Bước 1: Tôm rửa sạch, bỏ đầu, bỏ vỏ.   

   Bước 2: Cà chua, khế rửa sạch, cắt lát. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.   

   Bước 3: Phi thơm hành cho tôm vào xào, nêm chút gia vị rồi cho khế vào đảo đều. Cho thêm nước vào nấu sôi.   

   Bước 4: Canh sôi cho cà chua vào. Nấu sôi lại nêm gia vị, thả hành lá vào rồi tắt bếp.  

(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm