Canh ngao nấu me chua thanh mát hạ nhiệt ngày nóng
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Ngao: 1 kg
- Cà chua: 4 quả
- Hành lá: 3 cây
- Me chua: 1 quả
- Rau răm: 1 bó
Cách làm:
Bước 1: Ngao rửa sạch, luộc chín. Vớt ngao ra, nhặt ruột.
Bước 2: Cà chua rửa sạch, thái múi cau. Hành lá, rau răm rửa sạch, thái nhỏ. Me cạo vỏ, rửa sạch.
Bước 3: Phi thơm hành khô cho cà chua vào xào nêm chút gia vị rồi đổ nước ngao và me vào. Me chín mềm, dùng muôi dầm. Canh sôi nêm nếm gia vị, cho ruột ngao và hành răm vào rồi tắt bếp.
(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất