4 món ngon mẹ đảm nên làm dịp cuối tuần

Mary-Jane 2015-06-14 08:04
- Món ngon mỗi ngày gợi ý 4 món ăn hấp dẫn bạn nên làm trong ngày nghỉ thảnh thơi: gỏi su hào, cơm trộn Hàn Quốc, gà sốt chua cay và canh xương hầm cà rốt.
Món ngon mỗi ngày - bếp EM ĐẸP giới thiệu đến bạn 4 món ăn cực kỳ thơm ngon, đáng để làm trong ngày cuối tuần thảnh thơi. Tuy có hơi kỳ công một chút, nhưng với bàn tay khéo léo cùng sự tinh tế, chắc chắn các mẹ đảm sẽ thành công. 
Công thức sẵn có dưới đây, cùng "lăn vào bếp" trổ tài nhé! 
Gỏi su hào 
Bên cạnh hạnh nhân thơm bùi là rau su hào với hàm lượng vitamin phong phú, chứa nhiều nước và chất xơ giúp cơ thể loại bỏ độc tố, tăng khả năng miễn dịch. 
 
Gà sốt chua cay
Đổi từ món gà luộc nhàm chán thành gà sốt chua cay chỉ bằng một bát nước chấm đơn giản, bạn thử xem nhé. Món này ăn với cơm rất ngon, để làm đồ nhắm cùng bia hay rượu nếp cũng "cực vào", đảm bảo anh xã nhà bạn sẽ thích mê. 
 
Cơm trộn Hàn Quốc
Sử dụng những nguyên liệu đặc trưng của Hàn nhưng cách chế biến đặc biệt mà vẫn vô cùng đơn giản giúp bạn có suất cơm trộn ngon miệng.
 
Canh xương hầm cà rốt
Nếu chưa tìm được món canh thích hợp cho bữa ăn tiếp theo, bạn hãy thử gợi ý về món xương hầm cà rốt này, đảm bảo đậm đà và ngọt lịm. 
Chúc bạn có bữa ăn cuối tuần ngon miệng và vui vẻ!
Bài, ảnh: Mary-Jane
Công thức món ăn: Emdep
(Theo Congluan)
qc-epoint
loading...
qc-epoint