10 phút có ngay đậu bắp nhồi cá chiên giòn, ngon 'quên sầu'

Emdep.vn - Đập bắp nhồi cá thác lác, tẩm bột chiên giòn, chấm với tương ớt, là món ăn không mất nhiều thời gian chế biến lại bổ dưỡng.

 Nguyên liệu: 

- Đậu bắp: 200-300 gr 

- Cá thác lác: 200 gr 

- Bột chiên giòn 

 Cách làm: 

- Cá thác lác nêm ít hạt nêm, đường, 2 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm, hành lá cắt nhỏ. Trộn đều và quết cho cá được dẻo dai, để ngăn mát 30 phút. 

- Đậu bắp rửa sạch, cắt dọc lấy phần hạt bên trong. 

- Cho cá thác lác vào trong cà bắp, làm lần lượt cho đến hết. 

- Bột chiên giòn cho ra tô, thêm ít nước vào trộn đều, hơi sệt là được. 

- Cho đậu bắp vào nhúng đều với bột và đem chiên vàng đều là được. 

- Đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn chấm với tương ớt, tương cà...  

(Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm