10 phút có ngay đậu bắp nhồi cá chiên giòn, ngon 'quên sầu'
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Đậu bắp: 200-300 gr
- Cá thác lác: 200 gr
- Bột chiên giòn
Cách làm:
- Cá thác lác nêm ít hạt nêm, đường, 2 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm, hành lá cắt nhỏ. Trộn đều và quết cho cá được dẻo dai, để ngăn mát 30 phút.
- Đậu bắp rửa sạch, cắt dọc lấy phần hạt bên trong.
- Cho cá thác lác vào trong cà bắp, làm lần lượt cho đến hết.
- Bột chiên giòn cho ra tô, thêm ít nước vào trộn đều, hơi sệt là được.
- Cho đậu bắp vào nhúng đều với bột và đem chiên vàng đều là được.
- Đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn chấm với tương ớt, tương cà...
(Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất