Vợ bắt thóp chồng 'chán cơm thèm phở' qua linh cảm 'lạ' trong lần thắp hương

Quỳnh Trang 2021-01-14 11:30
- Nhiều người còn khẳng định đây không còn là giác quan thứ 6 của phụ nữ mà tới tầm giác quan thứ 7, "chủ nhật" rồi.

Kể cả "bóc bánh qua đường" hay giấu kín đến đâu thì việc vụng trộm sớm muộn cũng bị bại lộ. Không cần phải có bằng chứng, nhiều người vợ "bắt thóp" chồng ngoại tình chỉ nhờ vào linh cảm. Câu chuyện cô vợ biết chồng ngoại tình chỉ nhờ việc thắp hương không cháy hết dưới đây là một ví dụ.  

Vợ 'bắt thóp' chồng ngoại tình nhờ linh cảm

Cô vợ kể lại câu chuyện như sau:  

"Hôm ấy hắt xì hơi cả ngày, em đã thấy có gì đó không ổn vì bình thường em chẳng bao giờ như thế. Hôm ấy lại là ngày rằm nữa, em có thắp hương xin bề trên chỉ đường dẫn lối thì hương chỉ cháy giữa chừng rồi tắt. Em thắp hương lại vẫn như vậy.  

Thấy có việc chẳng lành, em ngồi suy nghĩ không biết bề trên có ý gì. Đúng lúc đó chồng em nhắn tin bảo đi tiếp đối tác ở nhà hàng không về được. Em lập tức nghi ngờ chồng ngoại tình".  

 Đúng như dự đoán, chồng cô đang ngồi bên cạnh một người phụ nữ xinh đẹp trong nhà hàng. (Ảnh minh họa).  

Cô vợ bày tỏ dù hiện tại chưa có bằng chứng, chồng cũng chẳng có biểu hiện nghi vấn nào nhưng trong lòng cứ có gì đó thôi thúc, mách bảo chuyện ngoại tình. Lúc này, cô mở định vị để xác định vị trí của chồng. Dù định vị chỉ rõ chồng ở đúng nơi như đã thông báo nhưng "thà giết nhầm còn hơn bỏ sót", cô phóng xe đến kiếm tra.  

Đúng như dự đoán, chồng cô đang ngồi bên cạnh một người phụ nữ xinh đẹp. Cả 2 lại còn tình tứ bón cho nhau ăn. Ngay lập tức, cô "phản đòn" bằng cách chỉ hỏi đúng một câu: "Chọn tao hay nó " mặc anh nài nỉ.  

Trước thái độ dứt khoát ấy, chồng chỉ có thể lắp bắp "chọn vợ" rồi cun cút theo vợ ra về. Tại nhà, anh lập tức quỳ gối xin tha thứ, cũng như hứa trước liệt đổ liệt tông sẽ bỏ thói "gái gú".  

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cánh mày râu "phát sốt phát rét" trước màn phát hiện chồng ngoại tình "đi vào lịch sử" bởi chẳng cần chứng cứ hay chút nghi ngờ nào trước đó. Nhiều người còn khẳng định đây không còn là giác quan thứ 6 của phụ nữ mà tới tầm giác quan thứ 7, "chủ nhật" rồi.  

 Bình luận từ dân mạng. (Ảnh chụp màn hình).  

Bạn Duy Minh: "Phụ nữ là một thứ gì đó chẳng thể hiểu nổi".  

Bạn Long Trần: "Ông chồng phải thắp hương xin ông bà đừng mách vợ trước khi này nọ, rút kinh nghiệm cho lần sau" .  

Bạn Lường Thị Quỳnh: "Thường thì hay dùng giác quan thứ 7 nhưng nếu mà nghiêm trọng quá thì dùng luôn chủ nhật và sang tuần cũng được".  

Bạn Trung Nguyễn: "Bữa thấy chị gái phát hiện ngoại tình vì dây cài nón bị lỏng là thấy sợ rồi, nay thấy chị gái phát hiện ngoại tình qua cây nhang, xin quỳ".  

Dù đây chỉ là một tình huống hài hước tuy nhiên đó chính là đòn cảnh tỉnh đối với các ông chồng có thói lăng nhăng. Các bà vợ một khi đã yêu thì không phải dạng vừa đâu nhé!  

6 dấu hiệu nhỏ báo động chồng ngoại tình

Sở thích và tính cách thay đổi một cách bất ngờ

Phụ nữ hãy lưu ý khi tự nhiên thấy chồng vui buồn thất thường. Khi thì vui vẻ, cứ nhìn điện thoại cười ngẩn ngơ. Lại còn thay đổi gu âm nhạc của mình, hay là hương nước hoa nữa. Nhất là tính cách cứ nổi nóng vô cớ với vợ rồi bỏ đi đâu đó. Chắc chắn là anh ta đang làm chuyện mờ ám rồi.

Trở nên hơi đãng trí

Trước đây chồng bạn lúc nào nhớ rất tốt, nhưng gần đây anh ấy bỗng dưng hay quên trước quên sau... thậm chí có những nhầm lẫn liên tục. Lý do là anh ta đang phải đương đầu với cả vợ và bồ nên tâm trí căng thẳng và rối bời đấy chị em ạ.

Thường xuyên bận rộn một cách khó hiểu

Đột nhiên trong khoảng thời gian này, chồng bạn liên tục đi sớm về khuya, liên tục nhận được điện thoại hay ngắt điện thoại đột ngột. Lúc nào biện lý do có cuộc họp, cuộc hẹn nhưng đến lúc vợ hỏi gì cũng không biết nữa cả. Dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang ngoại tình và cố gắng dành thời gian cho người phụ nữ khác.

Vợ bắt thóp chồng 'chán cơm thèm phở' chỉ nhờ... 'thắp hương không cháy hết'

Tài khoản hao hụt vì những món chi tiêu không tên

Nếu trước đây mua sắm gì anh ấy cũng hỏi ý kiến bạn, hay thậm chí cùng bạn đi mua. Nhưng giờ đây anh ta thường lén đi mua riêng. Thường xuyên phát sinh ra những khoản chi tiêu không tên thì chị em nên nghi ngờ đi là vừa. Bởi anh ta đang giấu vợ lén mua quà tặng bồ rồi đấy.

Quan tâm hoặc vô tình với vợ hơn

Khi ngoại tình đàn ông sẽ thận trọng hơn trong mọi hành động và cả lời nói hơn. Lúc vợ bất chợt hỏi điều gì họ cũng phải suy nghĩ vài phút mới có thể trả lời.

Đôi khi họ cố ngụy biện bằng việc tỏ ra đáng yêu để được vợ quan tâm. Cũng có kiểu đàn ông sẽ thờ ơ, lạnh nhạt với vợ vì đang bận quan tâm người khác rồi.

Khác thường trong chuyện ''chăn gối''

Có hai trường hợp xảy ra đó chính là chuyện chăn gối sẽ giảm sút, đôi khi anh ấy còn tìm đường lui, né tránh vì lý do công việc. Hai là anh ta sẽ ham muốn nhiều hơn. Đây có thể là chiêu trò và mới mẻ.

PV (TH)

 

 

qc-mypoint