Trước lúc YÊU và CƯỚI, phụ nữ nào cũng SỐC vì những lão chồng 'CỦ CHUỐI' thế này!

2017-07-06 18:43
- Sự khác biệt giữa lúc yêu và cưới của chàng khiến bất cứ cô gái nào cũng điên đảo, lao đao theo. Thế nên những cô gái đang yêu ạ, hãy tỉnh ngộ sớm đi là vừa!

Ai rồi cũng từng trải qua những cảm xúc của tình yêu, giận hờn, cãi vã. Thế nhưng thực sự khi yêu đó là những gì hạnh phúc, yêu thương nhất mà người con gái cảm nhận được.

Tuy nhiên kết hôn rồi con gái đừng mơ mộng, hão huyền về những gì chàng đã từng hứa như lúc yêu. Bởi đơn giản lúc yêu và lúc cưới chàng là “hai thái cực” hoàn toàn khác nhau.

Lúc còn yêu, chàng sẽ vẽ ra một viễn cảnh thơ mộng khi hai người về chung một nhà là sẽ cùng nhau đi dạo, xem phim, ngồi ngắm trăng, cùng nhau nấu ăn, chăm sóc con cái. Thế nhưng cưới nhau rồi, chàng đi suốt ngày, nhậu nhẹt tới nửa đêm. Thậm chí, bạn có gọi điện thoại nhiều sẽ bị anh ấy cáu gắt hay phũ phàng hơn là tắt máy hoặc để chế độ máy bay.

Trước lúc yêu và cưới đàn ông là hai thái cực hoàn toàn khác nhau – con gái hãy tỉnh ngộ ngay!

Nếu ngày yêu chàng hứa sẽ chia sẻ công việc nhà với bạn, cả hai sẽ có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau thì hãy quên ngay đi nhé. Ngược lại, kết hôn rồi, chàng sẽ ôm điện thoại, đọc tin tức, chơi game đủ các thể loại.

Nếu vợ có nhắc hay càu nhàu một chút thì điệp khúc sẽ luôn là "Chút anh làm, em không phải lo”. Thế nhưng đợi một chút ấy của chàng cứ kéo dài ngày này qua ngày khác. Và tất nhiên bạn sẽ lại phải “mó tay” vào để dọn dẹp cái ổ mà rác ngập đầu. Còn chàng như thế chứ bừa bộn nữa vẫn chịu được.

Lúc yêu nhau, chàng có thể đợi bạn cả tiếng đồng hồ mà vẫn tươi cười khi nhìn thấy bạn. Lúc cưới về cùng một nhà, chàng sẽ không cho bạn thời gian soi gương, chải chuốt mà lúc nào cũng kêu ca “em lề mề quá”, “em xong chưa, lâu quá rồi” hay “có thế mà vẫn chưa xong”…vv…

Trước lúc yêu và cưới đàn ông là hai thái cực hoàn toàn khác nhau – con gái hãy tỉnh ngộ ngay!

Yêu nhau lúc nào cơ thể chàng cũng thơm tho với mùi nước hoa sực nức, quần áo chỉn chu đến từng centimet. Nhưng cưới nhau xong, đi làm về chàng sẽ vứt quần áo một góc, tất mỗi chiếc một xó, thậm chí là không cần tắm. Và tất nhiên người phải dọn dẹp những thứ đó là bạn. Còn nếu bạn không làm thì mai chàng lại nhặt, mặc lại và cứ thế thản nhiên đi làm.

Ngày yêu nhau những câu từ hoa mỹ đều được thốt ra một cách cẩn trọng từ chàng. Nhưng khi kết hôn rồi sẽ chẳng bao giờ còn “ngôn tình” nữa bởi nó là một thứ cực kỳ xa xỉ. May mắn không cãi nhau là tốt rồi chứ có khi mở miệng ra là cãi vã.

Ngày yêu chẳng hiểu sao chàng nói rất nhiều, chuyện gì cũng nói, tâm sự với bạn thì khi kết hôn rồi, chàng chẳng còn gì để nói. Chẳng còn những chuyện trò quan tâm thảo luận mà chỉ có kết luận, chém nhau “tơi tả” mà thôi. Mà nếu chém nhiều quá lại, bạn chắc chắn sẽ lại rơi vào điệp khúc “thôi im đi cho yên cửa yên nhà”.

Nếu khi yêu chàng hứa hẹn bao điều thì chỉ cần kết hôn rồi, chàng sẽ hả hê sung sướng bởi “giờ cô đã cưới anh rồi thì cô chết với anh. Anh cho cô biết tay những ngày tháng làm nũng, hờn dỗi lúc yêu".

Trước lúc yêu và cưới đàn ông là hai thái cực hoàn toàn khác nhau – con gái hãy tỉnh ngộ ngay!

Trên đây chỉ là một vài trải nghiệm về cuộc sống trước khi yêu và sau khi cưới của nhiều cặp đôi. Thế nên các cô gái ạ, hãy tỉnh ngộ ngay về một cuộc sống mơ mộng được vẽ ra lúc còn yêu đi nhé. Bởi thực tế “tình yêu là màu hồng còn hôn nhân là màu xám”. Tỉnh ngộ sớm để đến khi kết hôn sẽ không cảm thấy quá bỡ ngỡ hay hụt hẫng nữa.

Phượng Chi

qc-epoint
loading...
qc-epoint