Trên đời này có 2 loại bạn trai: Bạn trai nhà tôi và bạn trai nhà người ta

Emdep.vn - Hỏi khí không phải, bạn trai nhà bạn là số 1 hay số 2?

Có một kiểu bạn trai rất ngộ, đó là chuyên trị đi tìm cách "troll" bạn gái của mình. Mặc dù cũng yêu đấy, thương đấy, nhưng thay vì thể hiện một cách ngọt ngào và galant lãng mạn như những anh chàng soái ca khác, thì lại cứ thích ra vẻ và "trêu ngươi" cho bạn gái phải tức điên lên mới chịu cơ. 

Thi thoảng, các cô nàng có những anh bạn trai kiểu này hẳn cũng ít nhiều cảm thấy tủi thân và thầm ghen tị với những cô gái khác. Nhưng con gái ạ, có những chàng trai thật sự không thể ngọt ngào và lãng mạn được đâu, bởi những từ ngữ đó vốn dĩ không nằm trong từ điển sống của anh ấy. Bù lại, ẩn sau vẻ ngoài có chút "lạnh lùng vô tâm" ấy lại là một trái tim rất ấm áp đấy nhé! 

Là thế đấy, có những anh chàng miệng như gắn hoa gắn ngọc vậy, nói ra lời nào đều khiến người khác cảm thấy "rụng tim" vì dễ chịu và đáng yêu. Nhất là các cô gái lại hay thích nghe lời nói ngọt ngào. Chẳng vậy mà những cô gái yêu được một anh chàng biết cách ăn nói một chút sẽ được các cô gái khác hết lòng ngưỡng mộ. 

Trong khi đó, nhìn lại người yêu mình thì cứ kiểu nói năng cộc lốc, nhiều khi muốn nghe một lời hoa mỹ từ miệng hắn thốt ra cũng khó. Và đôi khi, những anh chàng này lại không đủ tinh tế để nhận ra một vài sự thay đổi nhỏ từ bạn gái của mình. Vậy là cứ thế, con tim buồn tênh buồn tênh... 

Trên thế giới này đích thị là có hai loại bạn trai đang tồn tại: một là bạn trai "nhà người ta" với tài ăn nói lưu loát, tinh tế, hào phóng và lãng mạn cực đại. Và hai là bạn trai "nhà tôi" với thái độ thường xuyên dửng dưng, không bao giờ biết thề non hẹn biển, cũng chẳng nảy ra trong đầu một miligram tinh tế hay lãng mạn gì sất! 

Ơ, ấy thế mà vẫn thấy "yêu sao yêu thế" nhỉ? Chắc có lẽ "các hắn" đáng yêu chính bởi cái tật vô tư vô tình của mình, hoặc cũng có thể là vì ngoài lạnh nhưng trong nóng. Đôi lúc khó chịu hay hờn giận vu vơ thì sẽ hay lôi các hắn ra mà so sánh với "bạn trai nhà người ta", nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì hắn cũng có ối điểm đáng yêu. 

Bằng chứng là thay vì nói lời hoa mĩ, những anh bạn trai kiểu này sẽ luôn chứg tỏ bằng hành động thiết thực với bạn gái của mình. Và với con gái, không gì đáng trân trọng hơn cảm giác được-an-toàn. 

bạn trai

Còn bạn thì sao, chia sẻ một chút xem bạn trai của bạn thuộc vào loại "nhà người ta" hay "nhà tôi" nhé?  

Theo Trinh Leng Keng/Trí Thức Trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm