qc-epoint

Top 3 chòm sao nam yêu chiều vợ bậc nhất, chị em nào lấy được thì ngày nào cũng là ngày lễ Tình Nhân

Quỳnh Trang 2021-01-18 14:15
- Họ là những cung hoàng đạo yêu vợ, thương con, sống có trách nhiệm với gia đình.

Kim Ngưu

Khi yêu, Kim Ngưu là chòm sao nói ít, làm nhiều. Họ sẽ không hứa hẹn gì với người mình yêu mà dùng chính những hành động tử tế, có tâm của mình để chinh phục người mình yêu. Đàn ông Kim Ngưu thuộc tuýp đàn ông cực kỳ quyến rũ, biết cách quan tâm, thấu hiểu người mình yêu.

Sau khi kết hôn, họ là người chồng, người cha tốt. Họ biết cách thông cảm cho vợ, yêu thương vợ, chăm lo cho các con của mình. Vì vậy, cưới được đàn ông Kim Ngưu làm chồng, người vợ sẽ có được những tháng ngày hạnh phúc, thần tiên và không bao giờ phải rơi nước mắt.

Top 3 chòm sao nam yêu chiều vợ bậc nhất, chị em nào lấy được thì ngày nào cũng là ngày lễ Tình Nhân

Thiên Bình

Khi yêu, đàn ông Thiên Bình khá lụy tình và chấp nhận hy sinh tất cả cho người mình yêu. Thiên Bình thậm chí có thể thay đổi thói quen, sở thích của mình để làm người mình yêu hạnh phúc. Sau khi cưới, đàn ông Thiên Bình chiều chuộng, nâng niu vợ mỗi ngày. Họ vẫn thường tạo cho vợ những bất ngờ để hôn nhân không bao giờ nhàm chán.

Đàn ông Thiên Bình có thể trăng hoa, ong bướm trước khi kết hôn nhưng sau khi đã có vợ, họ luôn một lòng một dạ với vợ. Trái tim họ không có chỗ cho kẻ thứ ba nữa dù kẻ đó có quyến rũ đến mức nào. Nếu phải trả lời rằng chòm sao nào là người chồng tốt nhất thì nhiều người vợ sẽ bình chọn cho Thiên Bình. Thiên Bình sẽ mang đến cho người vợ một chuyện tình cảm lãng mạn, lâu bền, đã yêu là yêu đến trọn đời.

Top 3 chòm sao nam yêu chiều vợ bậc nhất, chị em nào lấy được thì ngày nào cũng là ngày lễ Tình Nhân

Ma Kết

Đàn ông Ma Kết là cung hoàng đạo khá khô khan nhưng cũng là con người có trách nhiệm và chung thủy trong chuyện tình cảm. Sau khi kết hôn, đàn ông cung Ma Kết rất tôn trọng bạn đời của mình. Theo quan điểm của Ma Kết, hôn nhân cần có sự cố gắng của hai người, chỉ một người nỗ lực cũng không có kết quả. 

Đàn ông Ma Kết tuy không giỏi văn hoa, lãng mạn nhưng họ luôn là bờ vai vững chắc nhất dành chơ vợ và những đứa con. Sau khi kết hôn, họ luôn cố gắng phấn đấu sự nghiệp để mang lại cho vợ con một cuộc sống đủ đầy. Đàn ông cung Ma Kết rất tham vọng và không chịu lùi bước trước mỗi khó khăn. Vì vậy, lấy được đàn ông Ma Kết, phụ nữ được hưởng phước hạnh cả đời và rất ít khi phải buồn phiền, lo âu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-epoint