Thời trang đi từ thiện của Thủy Tiên rất được lòng người hâm mộ

Emdep.vn - Thủy Tiên không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ vì tấm lòng vàng mà còn nhờ cách chọn trang phục giản dị, kín mít mỗi lần đi làm từ thiện.

Thủy Tiên không chỉ được khán giả ngưỡng mộ về tài năng ca hát, gia đình viên mãn mà còn bởi tấm lòng vàng quanh năm đi làm từ thiện. Khi nghe tin miền Trung ngập trong bão lũ, nữ ca sĩ lập tức kêu gọi ủng hộ. Chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng với sức ảnh hưởng lớn của mình, Thủy Tiên đã quyên góp được 10 tỷ đồng.  

Khi Công Vinh đi vắng, nữ ca sĩ trốn chồng một mình di chuyển đến Huế mặc bão lũ để giúp đỡ bà con. Thậm chí, mẹ bé Gạo còn livestream cụ thể hành trình từ thiện của mình nên người xem có thể thấu hiểu những khó khăn của người dân miền Trung.  

 Thủy Tiên diện đồ đen khoác khăn choàng LV kín đáo mà vẫn sang trọng.  

Ngoài tấm lòng vàng, phong cách thời trang đi từ thiện của cô cũng rất được lòng người hâm mộ. Bà xã Công Vinh ưu ái trang phục kín đáo thường là sơ mi, quần âu hoặc đồ all-black.  

Khác hẳn hình ảnh lộng lẫy, nhiều lần "chặt đẹp" dàn mỹ nhân với những bộ cánh lỗng lẫy, hoặc có phần hở hang trên sân khấu, một Thủy Tiên đời thực lại hết sức giản dị, bình dân. Bảo sao bao năm, fans club của nữ ca sĩ vẫn ngày càng mạnh dù Thủy Tiên không còn hoạt động showbiz nhiều như trước.  

Cô đến tận nơi tâm bão và phát quà, phát tiền cho người miền Trung khó khăn.  

Những lần khác, Thủy Tiên ưu ái áo sơ mi trắng sơ vin quần chỉn chu.  

Gần như lần nào cũng có ông xã đi cùng.

Hình ảnh Thủy Tiên gắn liền với chiếc nón mỗi khi đi làm từ thiện.  

Nếu không nói là ca sĩ trông dáng dấp tất bật của Thủy Tiên mỗi lần đi từ thiện quả thật giống mấy cô buôn bán ngoài chợ.  

Cô Tiên đi làm từ thiện vẫn xinh ngút ngàn.  

Nữ ca sĩ kín đáo từ đầu đến chân với set đồ đen, tay đeo tràng hạt.  

 

Theo Vietnamnet

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm