qc-epoint

Thời gian lấy đi của phụ nữ tuổi 30 nhan sắc nhưng bù lại nó giúp họ nhận ra 'viên kim cương'' trong bản thân mình

kim khương 2021-01-06 07:05
- Phụ nữ 30 tuổi không còn trẻ trung, thơ dại. Phụ nữ 30 tuổi phải nỗ lực vì một tương lai tốt hơn. Càng chịu áp lực, họ càng mạnh mẽ và trưởng thành. Càng theo thời gian, đàn bà càng xinh đẹp, quý phái.

Chạm đến tuổi 30, cảm xúc trong phụ nữ là gì? Lo lắng, buồn bã hay là với tâm thế tự tin, chuyện gì rồi cũng sẽ tốt đẹp?

Dường như khi chạm đến tuổi 30, bất kỳ người phụ nữ nào cũng sợ khi nhìn vào gương và thấy nhan sắc của mình chẳng còn như xuân thì như trước. Phụ nữ rất sợ con số 30, bởi nó như là một ngưỡng tuổi bắt đầu của sự già nua...

Thế nhưng càng lo sợ, càng nơm nớp thanh xuân tuột khỏi tay mình thì phụ nữ càng đánh mất đi nhiều thứ đáng quý hơn rất nhiều. Thật ra thì khi bước qua độ tuổi 30 bạn sẽ thấy rằng bản thân mình chẳng khác nào một viên kim cương đắt giá cả. Lúc này cuộc sống của bạn mới thật sự là bắt đầu.

30 chẳng còn là độ tuổi để bạn yêu đương mù quáng nữa. Lúc này trải qua những đổ vỡ, phụ nữ bắt đầu nhận ra: "À, hóa ra muốn hạnh phúc thì mình phải tự thương lấy mình''. Chính vì thế bạn sẽ chẳng còn phải chịu nhiều tổn thương nữa phụ nữ ạ. Mọi gai góc của năm tháng đều sẽ xảy ra, quan trọng là cách chúng ta đối diện với nó.

Thời gian lấy đi của ''phụ nữ 30'' nhan sắc, nhưng bù lại nó giúp họ nhận ra ''viên kim cương'' ở trong mình

Phụ nữ rất sợ con số 30, bởi nó như là một ngưỡng tuổi bắt đầu cho sự già nua... (Ảnh minh họa)

Tại sao nói ở tuổi 30 thì phụ nữ giống như viên kim cương đắt giá?

Bởi vì lúc đó phụ nữ bỏ đi cái năng động, vội vã của cái tuổi ngập tràn hoa và đến với sự mặn mà. Đến lúc đó bạn mới hiểu cái chất ''sang'' cũng như giá trị bản thân mình.

Lúc này họ chẳng còn khiến bản thân đau khổ vì những chuyện không đâu. Thiên hạ dèm pha họ mặc kệ, đàn ông tồi tệ thì họ sẽ dứt áo ra đi. Ở tuổi này phụ nữ biết rõ kiếm tiền vẫn là hơn hẳn so với việc tốn thời gian để níu kéo người đàn ông không xứng đáng với mình.

Có người nói rằng: ''Phụ nữ tuổi 30 ở nơi làm việc giống như một đóa hoa mẫu đơn, thơm ngát mà không mất đi sự tao nhã, uyển chuyển mà không làm mất đi khí chất, khiến cho trái tim của những người ở gần họ giống như đang ở trên một cánh đồng trải đầy hoa mẫu đơn thơm ngát''.

Thời gian lấy đi của ''phụ nữ 30'' nhan sắc, nhưng bù lại nó giúp họ nhận ra ''viên kim cương'' ở trong mình

 Phụ nữ 30 tuổi cần phải nỗ lực vì một tương lai tốt hơn. Càng chịu áp lực, họ càng mạnh mẽ và trưởng thành.(Ảnh minh họa)

Chẳng thế mà cứ nhìn thấy phụ nữ tuổi đôi mươi lúc nào có sự tươi trẻ nhưng dường họ như chưa tự tin và quyết đoán cho cuộc sống của mình.

Ngược lại đàn bà tuổi 30 thì khác, họ sống thực tế chứ không mơ mộng. Họ có sự nghiệp đỉnh cao nên lúc nào cũng tự tin với những gì mình có. Lúc này họ thoải mái làm những điều bản thân muốn nhưng tuyệt đối không buông thả bản thân mình.

Có thể ở tuổi này chúng ta mất đi sự ngây thơ, thuần khiết, gương mặt đã bắt đầu có những nếp nhăn nhẹ. Nhưng đổi lại chúng ta có cách suy nghĩ không còn ngông cuồng nữa, ta biết dừng để suy nghĩ...như vậy chẳng tuyệt vời hơn sao?

Phụ nữ 30 tuổi không còn trẻ trung, thơ dại. Phụ nữ 30 tuổi phải nỗ lực vì một tương lai tốt hơn. Càng chịu đựng áp lực, họ càng mạnh mẽ và trưởng thành. Càng theo thời gian, đàn bà càng xinh đẹp, quý phái.

Hãy cứ mỉm cười dù cho mình có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa. Đời người ai mà chẳng trải qua tuổi 30, 40, 50 và nhiều hơn nữa. Phụ nữ già về nhan sắc không đáng sợ bằng việc già cỗi đi tâm hồn của mình. Tuổi 30 đã đến rồi, hãy đón chào nó bằng sự lạc quan và vui vẻ nhất, phụ nữ nhé!

Truy Nguyệt 

 

qc-epoint