Thấy vợ đi làm tóc đón Tết, anh chồng gây choáng với hành động 'ngọt thấu tim'

Emdep.vn - Ttrong suốt 6 tiếng làm tóc, người vợ này đã cảm nhận được tình cảm ngọt ngào mà chồng dành cho mình qua những hành động 'ngọt thấu tim'.

Là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp và mong mình luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và chỉn chu nhất. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, không nhiều người phụ nữ có thời gian dành riêng cho bản thân mình. Họ quá bận rộn với công việc, việc chăm sóc con cái, việc nội trợ gia đình. Không những thế, nhiều người đàn ông còn bày tỏ sự ích kỷ của mình khi không muốn cho vợ làm đẹp vì sợ vợ bị người khác 'cướp' mất.

Thấy vợ đi làm tóc đón Tết, anh chồng gây choáng với hành động 'ngọt thấu tim'

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông chị em phụ nữ, một người dùng tên T.T.H đã chia sẻ câu chuyện về người chồng của mình. Vì sợ rằng trong những ngày giáp Tết, những tiệm làm tóc sẽ rất đông khách nên cô nàng này quyết định sẽ đi làm tóc từ trước Tết. Hôm đó, chồng chị đã dậy sớm để chở chị đi làm tóc.

Anh cũng kiên nhẫn ngồi chờ vợ ngồi làm tóc suốt 6 tiếng đồng hồ mà không một lời kêu than. Trong thời gian ngồi chờ vợ làm tóc, vì sợ vợ đói nên anh này đã đi mua đồ ăn và trà sữa cho vợ. Sau buổi đi làm tóc, anh tiếp tục dẫn vợ đi ăn đồ nướng và khen vợ xinh.

Thấy vợ đi làm tóc đón Tết, anh chồng gây choáng với hành động 'ngọt thấu tim'

Trích chia sẻ của người vợ T.TH:

"Hôm nay chủ nhật, chồng em dẫn em đi làm tóc các chị ạ. Sợ ngày Tết, ở các salon quá đông khách, đi làm tóc lại phải đợi lâu nên anh chở em đi làm trước.

Anh ngồi đợi em làm tóc 6h đồng hồ không rời nửa bước. Ngồi đợi lâu sợ em đói nên chạy ra ngoài mua đồ ăn và trà sữa cho em uống. Làm tóc xong dù muộn rồi vẫn đưa em đi ăn đồ nướng và liên tục khen em xinh.
Đời phụ nữ chẳng cần gì nhiều chị em ạ, chỉ cần người yêu thương mình vậy là đủ rồi.
Chúc chị em sớm tìm được người yêu thương mình nhé!"
Những dòng chia sẻ của người dùng T.T.H ngay lập tức đã gây sốt trên mạng xã hội. Nhiều chị em cho rằng không nhiều ông chồng trên Trái Đất này có thể chiều chuộng vợ như vậy. 
"Không ngờ trên thế giới lại còn sót lại anh này", người dùng Quỳnh Hương viết.
"Ngày xưa chồng mình cũng vậy, bây giờ thì ôi thôi chán đời", người dùng Hoa Anh bình luận.
"Chồng người ta đấy các bà ạ", người dùng Việt Khuê viết.
Thay vì dành tặng những lời khen, nhiều chị em cũng khuyên cô vợ này hãy trân trọng tình cảm mà chồng dành cho mình và nỗ lực vun vén để gia đình thêm hạnh phúc. 
Quỳnh Trang
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm