Sự thật đằng sau đám cưới trong vườn bưởi sai trĩu quả gây sốt trong những ngày qua

Quỳnh Trang 2021-01-19 07:00
- Hình ảnh đám cưới trong vườn bưởi khiến cư dân mạng không khỏi thích thú trong mấy ngày vừa qua nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Ai cũng chỉ có một lần cưới nên luôn muốn có một đám cưới ấn tượng và đặc biệt nhất. Không gian địa điểm tổ chức đám cưới cũng là một trong những dấu ấn khó phai trong ngày trọng đại này.  

Mới đây, hình ảnh về một đám cưới ở Bắc Giang được chia sẻ khiến cộng đồng mạng thích thú bởi sự sáng tạo của gia chủ. Cụ thể, đám cưới của cặp đôi này được tổ chức trong khuôn viên khu vườn trồng toàn bưởi là bưởi, thậm chí trên bàn tiệc cũng đặt những đĩa bưởi tươi đã được bóc vỏ sẵn.  

 Hình ảnh được mọi người chia sẻ trong những ngày qua  

Qua mấy ngày, hình ảnh này vẫn gây sự chú ý với cộng đồng mạng. Nhưng theo tìm hiểu, đây không phải hình ảnh trong một đám cưới.  

Thực tế, đây là khung cảnh một buổi lễ chào đón Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp về thôn Tân Trường, xã Thanh Hải (Lục Ngạn, Bắc Giang) thăm nhà người nông dân có vựa hoa quả lớn nhất miền Bắc. Đây là nơi có nhiều đặc sản nổi tiếng như vải thiều, cam, bưởi và nhiều loại hoa trái khác. Vì vậy việc bày bàn tiệc trong vườn cam trĩu quả thực sự đã gây được sự thích thú và nhiều người cho rằng là một cách bài trí rất hợp lý.  

Dù không phải đám cưới như mọi người đang bàn tán nhưng tấm hình đã khiến nhiều người thích thú vì hình ảnh đậm chất đồng quê, đồng thời hiểu được nỗi vất cả cực nhọc của người nông dân trồng cây ăn quả.  

 Dẫu không phải đám cưới nhưng cư mạng vẫn cảm thấy thích thú với vườn bưởi sai trĩu quả  

Hình ảnh này cho thấy được sự "sung túc" của vựa hoa quả lớn nhất miền Bắc, quê hương Bắc Giang. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với cam, bưởi mà còn nổi tiếng với vải thiều Lục Ngạn vào mùa hè. Một địa danh rất đáng tự hào của đất Bắc.  

Theo VietNamnet  

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 bài tập giảm cân siêu tốc dành cho người lười