Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, năm Tân Sửu tài lộc vượng vận, tình duyên viên mãn

Quỳnh Trang 2021-02-23 14:00
- Những người sinh vào tháng Âm này được dự báo sẽ gặp vận đỏ trong sự nghiệp và chuyện tình duyên trong năm mới.

Một số người rất khát khao tình yêu, thậm chí thường hy sinh hết mình vì tình yêu. Nhưng cũng có những người mong muốn có được sự nghiệp thành công. Bước sang năm Tân Sửu, những người sinh tháng sau có sao may mắn chiếu mệnh, sự nghiệp cũng như chuyện tình duyên của họ gặp nhiều may mắn, xuôi chèo mát mái hơn so với năm cũ.

Tháng 2

Người sinh vào tháng 2 Âm lịch thường mang tính cách vui vẻ, hài hước, có tài hùng biện, có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Những người sinh tháng này thường thu hút sự chú ý của người khác phái, được nhiều người yêu mến.

Trong năm Tân Sửu này, người sinh tháng này gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên cũng như trong công việc. Nếu trong chuyện tình duyên, họ được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng phù hợp thì trong công việc, người sinh tháng này được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp ngày càng đi lên. Người sinh tháng 2 cũng sẽ sớm thông báo tin mừng của bản thân với người thân, bạn bè trong năm nay.

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, năm Tân Sửu tài lộc vượng vận, tình duyên viên mãn

Tháng 7

Người sinh vào tháng 7 Âm lịch tính tình hiền lành, ngay thẳng và bao dung. Bản chất bạn là người hảo sảng, cởi mở. thích giúp đỡ mọi người. Vì vậy, người sinh tháng này thường được trời ban phúc khí, gặp nhiều may mắn, phúc lộc trong đường công danh sự nghiệp, hôn nhân. Sau khi kết hôn, người sinh tháng này thường có chuyện hôn nhân ấm êm, nồng nàn. Vợ chồng đồng sức, đồng lòng gây dựng sự nghiệp, thành công, vẻ vàng. 

Bước sang năm Tân Sửu, người sinh tháng 7 Âm lịch nhận được nhiều cơ hội trong công việc. Đó có thể là một công việc mới, một nghề tay trái hoặc cơ hội thay đổi môi trường làm việc. Được người bạn đời yêu thương, quan tâm, ủng hộ, người tuổi này có thêm động lực để phấn đấu, đạt được thành công trong công việc.

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, năm Tân Sửu tài lộc vượng vận, tình duyên viên mãn

Tháng 9

Người sinh tháng 9 Âm lịch được biết đến với trí tuệ, tài năng hơn người. Tuy xuất thân không giàu có nhưng người sinh tháng này giàu ý chí vươn lên. Bạn giàu tham vọng, không chịu sống an phận thủ thường. Người sinh tháng này sống ngay thẳng, chân thành trong chuyện tình cảm. Ở nơi làm việc, bạn là người tài năng, đáng tin cậy và không bao giờ ăn nói hai lời. Cũng vì tính cách này nên bạn nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên.

Bước sang năm Tân Sửu, người sinh tháng 9 Âm lịch gặp vận đỏ trong sự nghiệp. Nhờ đạt được thành tích cao nên bạn có cơ hội tăng lương, thăng chức. Chuyện tình duyên của bạn cũng thắm nồng, viên mãn, dự báo có hỷ tín vào giữa hoặc cuối năm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint