Sinh vào 3 ngày Âm lịch này, phúc dày mệnh lớn, nhân duyên như ý

Emdep.vn - Người sinh vào 3 ngày Âm lịch này thường gặp được may mắn hơn người, sự nghiệp, nhân duyên của họ đều xuôi thuận, đáng ngưỡng mộ.

Ai cũng muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp, tiền bạc khỏi lo. Sinh vào 3 ngày Âm lịch này, bạn thường có phúc khí sâu dày, cuộc đời bình an, sung túc hơn người. 

Mùng 6

Người sinh vào ngày 6 Âm lịch mang tính tình dịu dàng, đôn hậu. Trong cuộc sống, họ sống chân thành, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác mà không màng báo đáp. Người sinh ngày Âm này thường được hưởng phúc lộc từ tổ tiên. Trong sự nghiệp, họ thường gặp được quý nhân phù trợ.

Thời còn trẻ, công danh, sự nghiệp của họ thường lận đận nhưng đến trung vận thì sự nghiệp hanh thông, xuôi thuận hơn rất nhiều. Người sinh vào ngày mùng 6 Âm lịch về già sẽ tích lũy được nhiều của cải. Tuy không giàu có đến mức đại gia nhưng tiền bạc cũng đủ để họ có thể sống một cuộc đời sung túc, chẳng phải lo nghĩ nhiều. Không những thế, người sinh ngày này thường có chuyện tình duyên êm đẹp, vợ chồng đôi lứa xứng đôi, sống hòa thuận, yêu thương nhau đến già.

Sinh vào 3 ngày Âm lịch này, phúc dày mệnh lớn, nhân duyên như ý

Ngày 11

Người sinh vào ngày 11 Âm lịch bẩm sinh thông minh, tài giỏi và nhanh nhạy. Họ rất giỏi kiếm tiền và quản lý tiền bạc. Của cải trong tay thường nảy nở như quả cầu tuyết, ngày càng sinh sôi. Vì vậy, người sinh vào ngày này thường mang số mệnh giàu sang phú quý. Dù làm ăn thất bại, người sinh ngày này vẫn có thể đứng dậy và làm lại từ đầu.

Sau nhiều năm tháng bôn ba, bươn chải, họ có được cuộc sống an nhan, hạnh phúc về già. Người sinh ngày này chuyện tình duyên có chút trắc trở thuở ban đầu. Nhưng càng về sau, tình cảm hai vợ chồng càng mặn nồng. Họ thường có được hạnh phúc viên mãn đến già, con cháu đều thành đạt, hiếu thảo.

Sinh vào 3 ngày Âm lịch này, phúc dày mệnh lớn, nhân duyên như ý

Ngày 23

Người sinh vào ngày âm lịch này là người có tài năng, trí tuệ hơn người. Họ có thể xây dựng được sự nghiệp thành công từ đôi bàn tay trắng. Trải qua tuổi trẻ nhiều sóng gió, va vấp, đến tuổi trung niên, người tuổi này mới có thể đạt được những thành công và có chỗ đứng trong xã hội.

Về già, tuy không quá giàu có nhưng người sinh ngày này lại có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên gia đình. Họ có được người chồng yêu thương vợ cùng những người con ngoan ngoãn, hiếu thuận với cha mẹ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang (Theo Sohu)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm