Phụ nữ sở hữu 3 nốt ruồi này, số mệnh Thiên Kim, cả đời sống trong nhung lụa

Emdep.vn - Nếu may mắn sở hữu những nốt ruồi này, bạn chớ vội xóa đi vì đây là những nốt ruồi mang lại may mắn, tài lộc cho bạn.

Nhiều người phụ nữ cho rằng nốt ruồi làm ảnh hưởng đến nhan sắc của họ nên họ đã nhờ cậy đến kỹ thuật y khoa để xóa bỏ nốt ruồi. Tuy nhiên, có một số nốt ruồi có thể là điềm báo may mắn, tài lộc. Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi này, bạn chớ nên xóa bỏ. 

Nốt ruồi ở mũi

Trong nhân tướng học, các vị trí trên mũi thuộc cung Tài Bạch, chủ về tài lộc của con người. Vì vậy, người ta thường quan sát tướng mũi để biết rằng tài vận của người đó đến đâu, phúc lộc dày hay mỏng. Nhữn người sở hữu nốt ruồi trên mũi thường mang số mệnh phú quý. Họ là người có tài năng, có chí tiến thủ và biết nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nốt ruồi mọc ở đầu mũi là nốt ruồi tài lộc nhưng nếu mọc gần hoặc trên cánh mũi là nốt ruồi hung tinh. Mũi là kho tài vì vậy nốt ruồi ở mũi là nốt ruồi tụ tài. Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn không nên xóa đi.

Phụ nữ sở hữu 3 nốt ruồi này, số mệnh Thiên Kim, cả đời sống trong nhung lụa

Nốt ruồi ở cằm

Người có nốt ruồi ở cằm được coi là tướng giàu sang phú quý, Người có nốt ruồi này thích hợp kinh doanh, làm ăn buôn bán, hái ra tài lộc. Phụ nữ có nốt ruồi này mang số vượng phu ích tử, giúp chồng làm ăn phát đạt, xây dựng gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, những người có nốt ruồi ở cằm thường rất giỏi trong việc tích lũy tài sản và đầu tư tiền bạc. Không những thế, họ còn được tổ tiên ban phúc lộc nên trong cuộc đời gặp nhiều may mắn.

Phụ nữ sở hữu 3 nốt ruồi này, số mệnh Thiên Kim, cả đời sống trong nhung lụa

Nốt ruồi trên gò má

Gò má đầy đặn tượng trưng cho sự may mắn, thành công trong công việc. Người có gò má cao tính tình ích kỷ, tham lam. Trong khi người có gò má đầy đặn thì công việc rộng đường thăng tiến nhưng chuyện tình cảm lại gặp nhiều trắc trở. Người có nốt ruồi son trên gò má thường là người biết đối nhân xử thế, biết sử dụng mối quan hệ để mang lại tiền tài, công danh cho mình.

Hầu hết những người có nốt ruồi này thường có công danh sự nghiệp vẻ vang, được nhiều người trọng vọng, tin tưởng. Về lâu về dài, họ nên phát triển theo lĩnh vực kinh doanh. Nốt ruồi trên gò má là nốt ruồi vượng tài điển hình. Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn không nên xóa bỏ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm