Phụ nữ nắm rõ 3 nguyên tắc này, vợ chồng yêu thương nhau tới già, trọn đời hưởng hạnh phúc viên mãn

Emdep.vn - Khi kết hôn, người phụ nữ nắm tay người đàn ông với mong ước được sống hạnh phúc bên anh ấy trọn đời. Nhưng đôi khi, anh ta lại không thể nắm tay cô đến giây phúc cuối cùng của cuộc đời.

Khi kết hôn, người phụ nữ cầm tay người đàn ông với ước mong được sống hạnh phúc bên anh ấy trọn đời. Nhưng đôi khi, anh ấy lại không thể nắm tay cô đến giây phút cuối cùng của cuộc đời. Phụ nữ cần biết muốn hôn nhân hạnh phúc cần nắm rõ 3 nguyên tắc này!

1. Đừng nghe lời đàn ông nói, hãy nhìn vào những điều anh ấy làm

Vì thời gian sẽ không quay trở lại, tốt hơn hết là bạn nên học hỏi kinh nghiệm từ thất bại. Nhiều phụ nữ dễ xiêu lòng trước những lời ngon tiếng ngọt của người đàn ông. Để rồi sau đó, anh ta lật mặt, phản bội thì cô ấy chỉ biết khóc ròng vì đau khổ.

Nhiều người đàn ông chỉ nói những điều tốt đẹp với phụ nữ, vẽ lên những tương lai tốt đẹp, mộng tưởng xa vời cho người phụ nữ nhưng thực sự thì đó chỉ là những lời nói sáo rỗng và vô nghĩa. Sau khi hai người kết hôn, cả hai sẽ phải chịu trách nhiệm nặng nề.

Phụ nữ nắm rõ 3 nguyên tắc này, trọn đời hưởng hạnh phúc viên mãn

Những lời nói sáo rỗng của đấng mày râu trở nên vô nghĩa. Và những người đàn ông chỉ biết nói mà không biết làm sẽ không bao giờ có thể mang đến hạnh phúc thực sự cho bạn. Vì vậy, bạn nên rời xa anh ta càng sớm càng tốt.

2. Đừng để bản thân mình phụ thuộc vào đàn ông

Trước khi kết hôn, nhiều người đàn ông đã hứa hẹn người phụ nữ rằng chỉ cần cô ấy ở nhà chăm lo cho gia đình, "cả thế giới anh lo". Vì vậy, nhiều người phụ nữ đã tin vào những lời hứa hẹn này và nghỉ việc, ở nhà chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, việc người phụ nữ chỉ biết ở nhà, ngửa tay xin tiền của chồng khiến cô ấy không được tôn trọng và dần mất đi tiếng nói trong gia đình.

Kết quả là sau đó người đàn ông ngày càng chán ghét vợ. Thậm chí, anh ta còn mèo mỡ bên ngoài. Vì vậy, người phụ nữ đừng để mình phụ thuộc vào một người đàn ông. Dù có bận rộn thế nào, bạn vẫn cần có một công việc để tự lo cho bản thân mình chứ không nhờ cậy vào đồng lương của anh ấy. Với người đàn ông coi thường vợ, chỉ biết đổ lỗi cho vợ, bạn nên sớm rời xa anh ấy còn hơn là cứ mãi lưu luyến rồi lại phải chịu những tổn thương.

Phụ nữ nắm rõ 3 nguyên tắc này, trọn đời hưởng hạnh phúc viên mãn

3. Hãy cho anh ấy đủ không gian riêng

Ngay sau khi kết hôn, người phụ nữ cảm thấy anh ấy đã thuộc về riêng mình nên luôn tìm cách kiểm soát chồng của mình. Cô luôn muốn biết anh ấy đang ở đâu, làm gì, với ai. Nhưng bằng cách này, đàn ông sẽ không cảm thấy rằng bạn đang nhớ nhung chàng mà chỉ nghĩ bạn đang muốn kiểm soát chàng và làm chàng mất tự do thôi.

Phụ nữ nắm rõ 3 nguyên tắc này, trọn đời hưởng hạnh phúc viên mãn

Và rồi anh ấy sẽ bắt đầu cảm thấy nhàm chán và dần xa cách với vợ. Tình cảm của hai người ngày một phai nhạt. Dù yêu chồng đến mấy, bạn cũng cần dành cho anh ấy một khoảng trời riêng. Nếu đã yêu anh ấy thì bạn hãy tin anh ấy. Đôi khi việc tạo ra khoảng cách lại khiến hôn nhân thêm bền chặt. 

Chi Chi/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm