Phụ nữ ai cũng thích sắm sửa, làm đẹp nhưng cứ chần chừ, vậy mà thấy món gì đẹp đẹp, ngon ngon lại sẵn sàng mua cho chồng con

kim khương 2021-02-24 09:00
- Nếu đàn ông có thể cho bạn tiền của kẻ nghèo, thời gian của kẻ giàu, sự dung ký của kẻ thư sinh và sự duy nhất của kẻ đào hoa. Thì tới lúc đó hãy hi sinh, còn không cứ ích kỷ yêu thương chính mình trước đã.

Nếu hỏi trên đời này ai có thể hi sinh vì đàn ông vô điều kiện ngoài mẹ của anh ta ra thì người thứ 2 chỉ có thể là vợ.

Đàn ông hỏi cưới người phụ nữ chỉ mất có 1 ngày nhưng phụ nữ họ dành cả một đời để chăm lo cho các anh. Đó là lý do vì sao người ta nói vợ chính là tài sản lớn nhất của người đàn ông.

Nhưng ít có người đàn ông nào chịu để ý, quan tâm đến vợ của mình. Họ mặc nhiên nghĩ rằng mình có vợ thì để vợ lo mọi chuyện, bản thân chỉ kiếm tiền là đủ.

Phụ nữ rất giỏi hi sinh, đơn giản không phải họ ngu ngốc không biết làm đẹp cho mình. Phụ nữ ai mà chả thích làm đẹp cơ chứ nhưng khi mua thứ gì cho bản thân thì họ lại đắn đo, chần chừ. Nhưng khi mua cho chồng, cho con thì họ chẳng tiếc bất kỳ thứ gì cả.

Họ có thể không cần ăn ngon, mặc đẹp nhưng phụ nữ chắc chắn là cần người chồng yêu thương, tôn vinh và hiểu tất cả những đánh đổi của vợ.

Phụ nữ ai cũng thích sắm sửa, làm đẹp nhưng cứ chần chừ, vậy mà thấy món gì đẹp đẹp, ngon ngon lại sẵn sàng mua cho chồng con

Đàn ông hỏi cưới người phụ nữ chỉ mất có 1 ngày, nhưng phụ nữ họ dành cả một đời để chăm lo cho các anh. (Ảnh minh họa)

Nếu hỏi phụ nữ làm sao biết được người đàn ông yêu mình thực sự. Câu trả lời chính là anh ta có sẵn lòng trao cho bạn thứ quý giá nhất hay không. Thứ quý giá ở đây chính là tiền của kẻ nghèo, thời gian của kẻ giàu, sự dung ký của kẻ thư sinh và sự duy nhất của kẻ đào hoa. Đàn ông có hiểu không?

Hôm nay anh nói yêu cô ấy nhưng sau khi tận hưởng hết nhan sắc, sức khỏe của cô ấy mà anh lại bỏ đi thì anh chính là kẻ tệ bạc nhất. 

Ngoài kia đầy rẫy những người phụ nữ trẻ đẹp chỉ chờ để tiêu tiền của anh, đến bên anh khi giàu có. Nhưng chỉ có vợ, người sẽ cùng anh đi lên từ hai bàn tay trắng, người nhẫn nại ở bên khi anh khó khăn. Thậm chí, cô ấy cũng không phàn nàn khi anh mất hết tài sản. Bởi vì cô ấy tin rằng, chỉ cần còn ở bên nhau thì mọi thứ sẽ lại được gây dựng.

Thế nên đàn ông ạ, đừng thấy vợ nhịn ăn nhịn mặc để đem hết thứ tốt đẹp cho mình là anh chỉ biết hưởng thụ rồi nghĩ: "Do vợ không cần chứ tôi không cấm''. Đừng nói những câu ấy chỉ càng khiến cô ấy thêm tổn thương mà thôi. Đôi khi các anh lỡ buông tay đi người vợ yêu mình hết mực để chạy theo những thứ phù phiếm ngoài kia thì đến lúc nhìn lại. Anh mới nhận ra mình đã mất đi cả thế giới.

Phụ nữ ai cũng thích sắm sửa, làm đẹp nhưng cứ chần chừ, vậy mà thấy món gì đẹp đẹp, ngon ngon lại sẵn sàng mua cho chồng con

Bạn hi sinh không có nghĩa là chồng sẽ trân trọng (Ảnh minh họa)

Còn phụ nữ, thói đời bạc bẽo, đàn ông còn tốt ngày nào cứ tận hưởng ngày đó. Đừng nghĩ rằng anh ta tốt cả đời, dù là chồng thì cũng chưa chắc đã chung thủy mãi mãi.

Bạn hi sinh không có nghĩa là chồng sẽ trân trọng. Muốn giữ chồng thì hãy dẹp bỏ bộ quần áo cũ kỹ, hãy từ bỏ thói hạ tiện đầu tư cho bản thân mình. Phụ nữ phải đẹp, đẹp mỗi ngày thì mới khiến đàn ông khao khát và yêu thương.

Đời phụ nữ sướng nhất chính là trong túi có tiền, có công việc kiếm sống, sức khỏe dồi dào, con cái ăn được, ngủ được và chăm ngoan. Cuối cùng chính là khi bố mẹ cần thì họ luôn có đủ điều kiện để giúp đỡ.

Cuộc đời này chỉ sống 1 lần duy nhất, đã đến lúc yêu bản thân, đôi khi mặc kệ người ta nói bạn ích kỷ. Bởi bạn đâu thể làm hài lòng tất cả mọi người, hãy cứ sống là chính mình, yêu bản thân mình thôi phụ nữ ạ.

Truy Nguyệt 

qc-mypoint