Phái đẹp làm được 4 điều này, sớm muộn gì cũng có được trái tim của người trong mộng

Emdep.vn - Nắm bắt và chiếm lĩnh trái tim người đàn ông thực ra không khó như bạn nghĩ.

Nếu bạn muốn có một được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và hài hòa, bạn cần biết cách đối nhân xử thế. Một người phụ nữ thông minh thường sẽ làm được 3 điều này để chiếm trọn được trái tim người đàn ông mà họ yêu.

1. Biết hiếu thảo với cha mẹ chàng

Phụ nữ khôn ngoan là người biết đối xử hiếu thuận với cha mẹ chồng. Có thể, tất cả chúng ta đều biết rằng con cái là trái tim và tâm hồn của cha mẹ. Vì vậy, khi trưởng thành, người đàn ông nào cũng mong muốn có thể báo hiếu cha mẹ. Bởi vậy mới có câu: "Đạo hiếu là đạo làm người." Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn nửa kia hiếu thuận với cha mẹ của mình. Khi người phụ nữ trở thành vợ, trở thành con dâu trong gia đình, trách nhiệm của họ sẽ tăng lên. Họ không chỉ phải hiếu thảo với cha mẹ mình mà còn phải quan tâm, chăm sóc, có hiếu với cha mẹ chồng. 

Cha mẹ đã già, sức khỏe không còn được như trước. Các chị em cần thường xuyên quan tâm, thăm hỏi bố mẹ chồng. Nếu người đàn ông gặp được một người bạn đời luôn yêu thương, hiếu thảo với bố mẹ mình, anh ấy chắc chắn sẽ rất cảm động và càng trân trọng người phụ nữ đó.

Phái đẹp làm được 4 điều này, sớm muộn cũng có được trái tim của người đàn ông mà bạn thích

2. Không tham lam, không phù phiếm

Nhiều người phụ nữ có tính phù phiếm, thích khoe khoang, thích sân si. Xung quanh có quá nhiều sự so sánh và cám dỗ, họ sẽ bị cuốn vào vòng luẩn quẩn của sự phù phiếm lúc nào không hay. Phụ nữ tham lam, phù phiếm thường thích đứng núi này, trông núi nọ.

Họ không bao giờ hài lòng với những gì mình có được. Chính điều này sẽ dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Trong khi những người phụ nữ sống mộc mạc, an yên, hài lòng với những gì mình có lại trở thành ước mơ của nhiều người đàn ông.

3. Chú ý đến tiểu tiết

So với đàn ông, phụ nữ thường tinh tế và tinh ý hơn. Đôi khi chỉ cần trao một ánh mắt, cô ấy cũng hiểu được người đàn ông nghĩ gì. Khi người đàn ông gặp điều gì đó không thoải mái trong công việc, cô ấy sẽ nhẹ nhàng đến bên cạnh, an ủi và động viên người đàn ông ấy.

Khi người đàn ông gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, điều mà anh ấy mong muốn nhất là được trở về nhà, tận hưởng không gian ấm áp cùng bữa ăn ngon và được vợ động viên, chia sẻ. Chắc chắn, anh ấy sẽ cảm thấy có một nguồn động lực vô cùng mạnh mẽ để phấn đấu trong công việc.

Phái đẹp làm được 4 điều này, sớm muộn cũng có được trái tim của người đàn ông mà bạn thích

4. Dịu dàng và ân cần

Người đàn ông nào cũng mong muốn cới được người vợ ân cần, dịu dàng và chu đáo. Người đàn ông đi làm bận rộn, áp lực cả ngày cũng chỉ mong muốn được ăn bữa cơm vợ nấu, được nghe vợ chuyện trò, thủ thỉ.  

Vì vậy, phụ nữ thông minh hãy biết đối xử dịu dàng, ân cần với chồng. Tuy rằng, những điều bạn chăm lo cho chồng chỉ rất đơn giản và cơ bản nhưng từng ấy điều thôi cũng đủ để chàng cảm thấy ấm lòng rồi.

Nhất là trong hôn nhân, hai người cùng giúp đỡ nhau, đừng để anh ấy cảm thấy mình là người gánh vác duy nhất trong gia đình này. Còn bạn là người không quan tâm đến mọi chuyện và thường xuyên tạo áp lực cho chàng. Thực ra, việc nắm bắt trái tim đàn ông rất đơn giản, chỉ cần bạn nắm được những thói quen này, tự nhiên anh ấy sẽ trân trọng bạn hơn nhiều phần.

Thanh An/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm