Nhân lúc chồng say xỉn, cô nàng giả vờ đuổi muỗi để đánh cho bõ tức khiến hội chị em nhao nhao hiến kế trị chồng

Emdep.vn - Trước khi đi thì "thề thốt" mạnh miệng nhưng sau cuộc nhậu thì ông chồng nào cũng say bét nhè. Điều này khiến nhiều người vợ đau đầu vì không tìm được cách "trị".

Mới đây, một người vợ than thở trên diễn đàn của các bà mẹ bỉm sữa về chuyện ông chồng của mình hễ cứ ra ngoài với bạn bè là về với bộ dạng say khướt . Câu chuyện ngay lập tức nhận được sự quan tâm bởi đây là nỗi lòng chung.  

Tài khoản N.M đăng đàn mong được 500 chị em “hiến kế”: “Chồng mình uống rượu về là nằm dạng chân ra ngủ. Mình bực quá nhân lúc lão ngủ say huých cùi chỏ cho một phát. Giật mình lơ mơ, mình nói: “Muỗi, em đánh muỗi cho anh ngủ” xong lão ngủ tiếp mặc kệ trời đất luôn. Chị nào có chồng hễ đi với bạn bè là say tới bến không, mách mình cách trị với?”.  

  Hình ảnh đăng kèm bài viết khiến hội chị em bò ra cười.  

Đúng là nỗi lòng chung, ngay sau khi đăng tải bài viết nhận được vô số phản hồi của cư dân mạng. Thậm chí nhiều người còn bày cho chủ thớt cả 36 kế trị chồng.  

Chuyện xưa như Trái đất rồi bạn à, hứa lên hứa xuống xong về vẫn say khướt. Lấy chồng 4 năm nay chưa bao giờ mình thấy chồng đi nhậu về mà tỉnh cả, một là say đến lả đi ngủ luôn, hai là say chưa tới tầm thì mè nheo. Giờ quán triệt đi quá 23h mà say thì lần được mời nhậu tiếp theo không được đi”, tài khoản Đ.B.L bình luận.  

Ngày nào, lão chồng mình đi nhậu về chẳng bị mình cấu cho tím hết người. Hôm sau cứ hỏi sao người anh bị tím, mình bảo không biết chắc say đi không vững ngã”, tài khoản H.T bày tỏ.  

Trước khi có con lão chồng mình cũng thế nhưng có con cái khác luôn. Tầm 9h30 con ngái ngủ không có bố là nó khóc ầm lên. Chồng mình đi thế nào cũng giờ đó mò về với con”, tài khoản V.A.X bình luận.  

Cách của em không biết chủ thớt dám làm không. Trước bọn em yêu nhau đi uống với nhóm bạn, em cũng uống được. Sau sinh không uống nổi nữa, lần nào chồng đi uống say mình cũng để sẵn cốc rượu trên bàn vào sáng hôm sau. Thấy hắn tỉnh là em bảo hôm qua anh uống bao nhiêu, hắn bảo tầm chục chén thôi. Mình mới bảo: “Anh uống em cũng uống!” xong uống hết cốc rượu. Từ đó hắn sợ xanh mắt mèo”, tài khoản G.L “hiến kế”.  

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.  

Theo Saostar

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm