Nhận diện tướng mặt người đàn ông yêu vợ, thương con, hết lòng vì gia đình

Quỳnh Trang 2020-07-19 14:00
- Nếu lấy được người chồng có tướng mặt này, phụ nữ cả đời hưởng phúc lộc.

Cánh mũi đầy đặn

Trong nhân tưới học, mũi đại diện cho cung Tài bạch trong 12 cung tướng mệnh, cho biết sự nghiệp, tài lộc của nam giới. Nếu có tướng mũi mà đầu mũi rủ xuống, hai cánh mũi đầy đặn, chứng tỏ người đàn ông là người có chí tiến thủ, nuôi khát vọng làm giàu, sống có trách nhiệm với gia đình. Sau khi cưới vợ, họ là người đàn ông của gia đình, yêu thương con, chiều chuộng vợ và một lòng, một dạ chung thủy với vợ.

Xương lông mày nhô cao

Nam giới có phần xương lông mày nhô cao, đầu lông mày rộng là tướng đại quý. Những người sở hữu tướng này thường là người nhiệt tình, nhiệt huyết với công việc, có tham vọng. Họ rất dễ thành công trong sự nghiệp. Về mặt tình cảm, họ là người chung thủy, khi yêu ai là yêu hết lòng, yêu trọn đời.

Nhận diện tướng mặt người đàn ông vừa yêu vợ, vừa thương con, ai cưới được cả đời hưởng phúc

Môi mỏng

Đàn ông môi mỏng thường bị cho là tướng xấu nhưng thực chất không phải như thế. Đàn ông có môi mỏng thường là người hay vào bếp và nấu ăn ngon. Họ là người thích vào bếp, nấu những món ngon cho gia đình. Tuy nhiên, đàn ông môi quá mỏng thì chàng lại có tình tình lạnh lùng, không hay thể hiện tình cảm với vợ.

Mắt to

Đàn ông mắt to thường là tướng đàn ông yêu chiều vợ, hay nhún nhường vợ. Tuy tính tình khá ủy mị nhưng họ thực sự yêu thương vợ, lúc nào cũng muốn làm vợ vui và sẵn sàng vì vợ mà chịu thiệt thòi. 

Nhận diện tướng mặt người đàn ông vừa yêu vợ, vừa thương con, ai cưới được cả đời hưởng phúc

Huyệt Thái dương đầy đặn

Trong nhân tướng học huyệt còn được gọi là “Cung phu thê” (hay Thiên Thương). Người đàn ông có Cung Phu Thê đầy đặn thường mang tính cách trưởng thành. Họ là người có chí tiến thủ, nỗ lực trong công việc và có khả năng tích lũy tiền bạc, sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc. Trong hôn nhân, họ luôn là người hiểu biết, độ lượng và là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ trước những sóng gió cuộc sống. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint