Gặp vợ đi cùng trai lạ, xưng hô ngọt xớt, anh chồng đánh ghen tại trận và cái kết ám ảnh người xem

Quỳnh Trang 2021-01-28 09:10
- Xảy ra tranh cãi ngay trên đường phố, hai người đàn ông đã có một màn ẩu đả bất chấp những can ngăn từ người phụ nữ.

 Bình thường, những vụ đánh ghen luôn gây được sự chú ý lớn từ tất cả mọi người. Trong hôn nhân, nhiều ông chồng, bà vợ không giữ được sự chung thủy, qua lại với "kẻ thứ ba". Bởi vậy, người bạn đời của họ sẽ theo dõi và đến lúc nào đó bắt quả tang, diễn ra màn hỏi tội, thậm chí "đánh ghen" ngay tại trận. 

Mới đây, đoạn clip ghi lại một vụ xô xát giữa hai người đàn ông ở Hà Nội gây chú ý. Theo đoạn clip ghi lại thì một người đàn ông đang đi thì bắt gặp vợ mình cùng con được "trai lạ" đèo trên phố. 

Anh ta nhanh chóng chạy lên chặn xe rồi chửi bới mắng mỏ đối phương khi có vẻ như nghe được vợ mình gọi đối phương là chồng: 

Gặp vợ đi cùng trai lạ, xưng hô ngọt xớt, anh chồng đánh ghen tại trận và cái kết ám ảnh người xem

(Ảnh chụp màn hình)

"Thằng này mày hại gia đình tao, cả đời nhà mày chết. Tao nhìn thấy con tao rồi, tao sẽ gọi công an. Mày định phá gia đình tao chứ gì. Tại sao lại gọi là chồng, cưới xin bao giờ mà lại gọi là chồng. Đi vào công an". 

Nhìn thấy tình hình căng thẳng, cô vợ chống xe để can ngăn. Tuy vậy anh chồng vẫn rất hùng hở, cởi mũ bảo hiểm và buông lời đe dọa. 

Người vợ phản ứng rất gay gắt, đứng ở giữa ngăn cản hai bên xảy ra xô xát. Lúc đó, người đàn ông đi cùng cô ban đầu nhắc cô xem con. Người vợ bỏ lại cả hai và chạy về phía con mình, xem tình hình đứa trẻ. 

Lúc này, anh chồng đội mũ bảo hiểm, chuẩn bị lên xe máy để rời đi. Tuy nhiên, gã nhân tình tiếp tục có những câu đôi co, người chồng đã dựng xe và lao vào đánh. Cả hai vung nắm đấm, đá tới tấp về phía nhau. Anh chồng ngã dúi dụi xuống đường, mũ bảo hiểm văng ra. Lúc đó một số người đi đường đã đến để can ngăn cả hai không nên tiếp tục manh động. 

Gặp vợ đi cùng trai lạ, xưng hô ngọt xớt, anh chồng đánh ghen tại trận và cái kết ám ảnh người xem

Người chồng bị đánh ngã dúi dụi. (Ảnh chụp màn hình)

Người chồng đã bị thương nhẹ, chảy máu sau vụ xô xát đấy. Không rõ đầu đuôi sự việc ra sao song câu chuyện khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc. Nói gì đi chăng nữa thì chuyện giải quyết vấn đề bằng nắm đấm là phương án tệ hại bậc nhất. 

Hai vợ chồng xích mích, không còn tình cảm thì có thể lựa chọn phương án chấm dứt hoàn toàn, dây dưa như thế này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống riêng của cả 2. Hơn nữa, màn đánh ghen có sự chứng kiến của đứa trẻ. Chắc chắn điều này sẽ khiến cho bé bị ảnh hưởng rất nhiều.  

Theo Pháp luật và Bạn đọc

    

qc-mypoint