Đối với người ĐÀN ÔNG ĐÊ TIỆN, phụ nữ hãy ấn nút “NEXT” cho họ ra khỏi đời mình

Emdep.vn - Đàn ông có thể chia làm nhiều kiểu, nhưng để dễ phân biệt nhất, người ta chỉ nói một cách đơn giản: “Đàn ông có hai loại, một loại là đáng kính, loại còn lại rất đáng khinh, gọi là đê tiện”.

Đàn bà khi yêu thường khó nhìn thấu được mọi chuyện, lại khó khăn trong các việc lựa chọn những thứ quan trọng của đời mình bởi những mâu thuẫn trong lý trí. Nên dù gặp những người đàn ông không tốt, họ cũng không biết mình có nên “phũ phàng” rời bỏ không.

Đàn ông tốt, không quá hiếm

Không khó để nhận ra rằng, đàn ông tốt trên đời không quá hiếm. Họ đáng tôn trọng tới mức, bản thân người phụ nữ luôn suýt xoa và ước ao được gặp một người như thế trong đời để sống và kết hôn cùng họ.

Người đàn ông tốt luôn cho phụ nữ cảm giác an tâm và bình yên khi bên cạnh. Họ sẵn sàng làm mọi thứ vì người đàn bà họ yêu. Họ dùng hành động thay lời nói, biết chăm sóc và quan tâm. Đàn ông tốt không bao giờ đay nghiến quá khứ của một người đàn bà. Không bao giờ họ khinh mạt và chê bai địa vị của gia đình cô ấy.

Đàn ông tốt luôn nâng đỡ người phụ nữ và đứng sau cô ấy, giúp cô ấy hoàn thành công việc mà cô ấy yêu thích. Họ cổ vũ và khích lệ tinh thần rất giỏi. Nhưng không vì thế mà lo sợ thành công sự nghiệp của người đàn bà.

Đối với những người đàn ông đê tiện, phụ nữ hãy ấn nút “next” cho họ khỏi đời mình

Đàn ông tốt không hiếm, quan trọng là đàn bà có tìm được hay không. Ảnh minh họa

Đàn ông tốt luôn tìm đủ mọi cách để người anh ta yêu được hạnh phúc. Họ trân trọng mối quan hệ của cả hai như trân trọng bản thân và gia đình mình. Đàn ông tốt nói không với trò chơi tình ái, biết chối từ tất cả những cám dỗ xung quanh, vì họ biết, người đàn bà đôi khi chỉ vì những thứ nhỏ nhặt mà hay buồn.

Những người đàn ông kể trên, không là quá hiếm, thậm chí còn xuất hiện đầy rẫy trên đời. Đàn bà khi tìm không thấy đâu một người đàn ông tốt như thế, lại lắc đầu cho rằng: “Đàn ông tốt trên đời là không tồn tại”.

Chỉ là do đàn bà không gặp được họ, và có khi, gặp rồi lại vô tình bỏ lỡ, thế rồi lấy phải một người chồng tồi, đàn bà cho rằng mọi người đàn ông đều như nhau. Nhưng đây là lỗi của đàn bà, không phải lỗi của bất cứ ai khác. Bởi họ, vốn dĩ được lựa chọn, nếu chọn sai, đó cũng bởi do mắt nhìn người của họ không tốt.

Đàn ông thế nào thì được coi là đê tiện?

Nhắc đến người đàn ông đê tiện, người ta thường nghĩ đến nhiều thứ hèn hạ và không tốt đẹp của người đàn ông. Người đàn ông đê tiện là kẻ coi tình yêu là một trò chơi tình ái, coi cô gái anh ta yêu giống như thứ có thể đùa cợt như những người con gái khác.

Họ không tôn trọng người họ yêu, sẵn sàng làm tổn thương người phụ nữ bên cạnh mình bằng nhiều cách khác nhau. Người đàn ông tồi sẽ coi người yêu như một công cụ để trục lợi cho bản thân. Anh ta sẽ lợi dụng cô ấy vì tiền hay tình, để rồi khi hết giá trị lợi dụng, anh ta phủi tay ra đi, rũ bỏ hoàn toàn trách nhiệm.

Đối với những người đàn ông đê tiện, phụ nữ hãy ấn nút “next” cho họ khỏi đời mình

Đàn ông đê tiện luôn tìm cách lợi dụng đàn bà. Ảnh minh họa

Đàn ông đê tiện chính là người dùng hành động hèn mạt, mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Họ coi bản thân chính là tâm của tất cả các mối quan hệ, và mọi thứ đều xoay xung quanh họ, kể cả đàn bà. Đàn ông đê tiện không chỉ thấp hèn, đáng khinh bỉ, mà còn là thứ gì đó ảnh hưởng lớn đến tất cả phái mạnh ngoài kia.

Đàn ông đê tiện giỏi nói, không biết làm, họ khinh rẻ, chê bai người đàn bà bên cạnh mình và đưa ánh mắt lả lơi trên thân hình người đàn bà khác. Bất kể đàn ông thế nào, chỉ cần phản bội người phụ nữ của mình, khiến người phụ nữ khổ sở thì đều hèn kém và chẳng có gì tốt đẹp.

Họ mãi mãi cũng sẽ bị chi phối bởi nhân phẩm rẻ mạt mà khó lòng đàn bà có thể thay đổi được. Nên chỉ cần không tốt, đàn bà nên rời bỏ ngay lập tức, không cần suy nghĩ đắn đo quá nhiều.

Đối với đàn ông đê tiện, đà bà hãy ấn nút “next” không cần chần chừ

Trước khi có quyết định kết hôn với một người đàn ông, người đàn bà thường có một thời gian hẹn hò. Trước khi đưa ra quyết định có hẹn hò hay không, họ có thời gian tìm hiểu. Trong quãng thời gian tìm hiểu ấy, đàn bà hoàn toàn có quyền quyết định mối quan hệ sẽ đi về đâu.

đàn ông tồi

Đàn bà cần tỉnh táo trước mọi quyết định của mình. Ảnh minh họa

Đừng chần chừ với quyết định của bản thân, tình cảm là thứ nên dứt khoát, chấp nhận được cho nhau thì nhận lời, không chấp nhận được, hãy từ chối thẳng thừng.

Đối với đàn ông đê tiện, đàn bà càng chấm dứt sớm càng tốt, càng dây dưa lằng nhằng, càng làm khổ bản thân. Đàn bà có thể không may gặp phải một người đàn ông không tốt, để rồi nhận lời ở bên, sau đó mới phát hiện ra bản chất con người họ. Lúc đó, tuyệt đối không nên cam chịu, chấp nhận. Hãy thẳng tay tiễn anh ta ra khỏi cuộc đời mình.

Không chỉ vì phụ nữ xứng đáng được nhận lấy hạnh phúc, mà bởi vì ở bên cạnh một người đàn ông đê tiện, chỉ có một kết cục duy nhất: “bất hạnh”.

Linh Lan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm