qc-epoint

Đang cao trào bên tình cũ, vợ chỉ nhắn đúng 1 tin, chồng và ả bồ bất ngờ quyết chiến

2020-01-12 13:24
- Phát hiện ra chồng qua đêm với tình cũ, Liên chẳng đi đánh ghen mà lẳng lặng theo dõi. Ngày thấy cả hai vào nhà nghỉ, Liên chỉ gửi 1 tin nhắn, ấy vậy mà cả chồng và cô ả lao vào đánh cãi chửi nhau.

Hơn 1 tháng nay, Liên biết chồng mình có bồ. Nói đúng ra là anh gặp lại cô người yêu cũ. Chuyện họ từng yêu nhau ngày trước Liên cũng có nghe nói qua qua. Thấy bảo cô ta quyết định chia tay để đi lấy một ông chồng già nhưng giàu có. Thời điểm ấy, Dũng chỉ là một chàng trai trẻ, còn chưa có công danh, sự nghiệp gì nên chẳng thể nào níu chân người đẹp.  

Bẵng đi nhiều năm, Liên và Dũng yêu nhau tới 4,5 năm mới cưới, tới giờ cũng đã có 2 mặt con. Vậy mà chẳng hiểu sao, tình cũ không rủ cũng tới, họ lại gặp nhau. Liên phát hiện ra điều này trong một lần anh quên điện thoại và dòng tin nhắn hẹn gặp được gửi tới. Bao năm qua Liên hoàn toàn tin tưởng chồng, chẳng mảy may nghi ngờ hay khám xét những đồ dùng riêng tư, thế nên có lẽ vì vậy mà Dũng cũng có phần chủ quan.  

Đang cao trào bên tình cũ, vợ chỉ nhắn đúng 1 tin, chồng và ả bồ bất ngờ quyết chiến

Bẵng đi nhiều năm, Liên và Dũng yêu nhau tới 4,5 năm mới cưới, tới giờ cũng đã có 2 mặt con. Vậy mà chẳng hiểu sao, tình cũ không rủ cũng tới, họ lại gặp nhau (Ảnh minh họa)  

Biết chồng ngoại tình , Liên không vội làm ầm lên. Cô xác định mối quan hệ của họ chẳng đi tới đâu. Dũng không đời nào dại dột mà bỏ vợ bỏ con để chạy theo cô ả đã từng bỏ mình. Mà cô người yêu cũ kia giờ đang sống sướng như bà hoàng, cũng chẳng bao giờ dám từ bỏ để chạy về bên Dũng. Họ gặp nhau chỉ là thỏa mãn những cảm xúc của bản thân mà thôi. Vì thế cô quyết tâm bình tĩnh để “chặt đẹp” mối quan hệ này. 

Liên lẳng lặng đi điều tra và được biết người yêu cũ của Dũng ra Hà Nội công tác 1 tuần. Cô ta đang sống với chồng ở Sài Gòn. Có lẽ nhân dịp này nên hai người tranh thủ “tòm tem”. Liên lên kế hoạch dạy cho cả 2 một bài học nhớ đời cho chừa cái thói không chung thủy, nhập nhằng.  

Hôm đó, biết chồng hẹn gặp tình cũ, Liên lẳng lặng mua một thiết bị camera ghi lén bé xíu, gắn vào chiếc túi đi làm của chồng. Vừa tới chỗ hẹn, anh ném túi lên bàn, đối diện chiếc giường ngủ. Dũng hoàn toàn không biết mọi cảnh gần gũi của hai người đều được ghi lại trọn vẹn. Ngày hôm sau, lại quen đường cũ, Dũng và tình nhân lại hẹn nhau ở khách sạn. Lần này, khi vừa tới nơi, còn đang nằm ôm ấp nhau, cô người yêu cũ của Dũng nhảy dựng lên khi đọc được một tin nhắn. Cô ả mặt tái mét, cắt không còn giọt máu, cô ta lao vào chửi bới Dũng:  

Đang cao trào bên tình cũ, vợ chỉ nhắn đúng 1 tin, chồng và ả bồ bất ngờ quyết chiến

Chỉ một tin nhắn của vợ, Dũng và cô tình cũ lao vào chửi nhau (Ảnh minh họa)  

- “Đồ khốn nạn, tôi và anh đã thống nhất với nhau như thế rồi mà anh còn làm cái trò đốn mạt này à? Năm xưa anh bị tôi đá vì nghèo hèn, giờ anh cay cú gửi clip tôi với anh cho chồng tôi để phá hoại tôi à? Anh đúng là loại không ra gì… Ngữ đàn ông như anh thật không bằng đàn bà, tôi sai lầm khi gặp lại anh… Tôi mà có chuyện gì, tôi sẽ tìm anh trả thù. Tôi sẽ tung hê hết, gửi cho vợ anh chuyện tôi với anh. Tôi chụp lại hết đây rồi, để cho nhà anh cũng phải tan cửa nát nhà”.  

Trước sự sừng cồ của người tình, Dũng nóng bừng mặt. Cả Dũng và cô ta đều xác định sẽ chỉ gặp nhau vui vui như vậy thôi, không ai làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình người kia. Vậy mà đang ân ái mặn nồng cô ta lại chửi rửa rồi đe dọa như thế. Dũng tức quá, hằm hằm mặc áo đi về. Anh còn thề không bao giờ thèm nhìn mặt cô ta nữa. Dũng chặn số điện thoại, ném vào mặt tình cũ cái nhìn khinh bỉ rồi ra về…  

Đang cao trào bên tình cũ, vợ chỉ nhắn đúng 1 tin, chồng và ả bồ bất ngờ quyết chiến

Màn chặn ngoại tình cao tay của Liên đã khiến cả chồng và cô ả kia phải căm ghét nhau (Ảnh minh họa)  

Có lẽ cả Dũng và cô nhân tình đều không biết mọi chuyện là do Liên sắp đặt. Cô muốn người phụ nữ kia cũng phải trả giá cho lối sống buông thả của mình. Đã chia tay rồi, có sự lựa chọn của riêng mình rồi mà còn quay về mồi chài, mời gọi chồng cô như vậy. Giờ đây, cô ta chắc đang lo sốt vó để về giải thích với chồng già và xin ông ta tha thứ cho sự phản bội của mình. Còn Dũng, anh chắc chắn sẽ thấy chẳng ai tuyệt vời như vợ mình nữa. 

Tôi nhấc máy lên gọi ngay cho chồng nhưng không được. Sẵn máu điên trong người, tôi phi ngay xuống hầm lấy xe rồi đến thẳng khách sạn mà cô bạn tôi... 

Theo 2sao

 

qc-epoint