qc-epoint

Đàn ông từng trải thì có nhiều phụ nữ theo nhưng đàn bà từng trải thì họ không tin vào đàn ông nữa

kim khương 2021-04-17 10:00
- Phụ nữ có thể trở nên rạng rỡ tuổi ba mươi, duyên dáng ở tuổi bốn mươi và trở nên thu hút ở quãng đời còn lại mà chẳng cần đến đàn ông.

Một người đàn ông từng trải thì lúc nào có hàng tá cô gái trẻ vây quanh, ngưỡng mộ và khao khát. Nhưng nếu là người đàn bà từng trải thì họ luôn chọn cô đơn, yêu thương chính mình.

Lý do thì thật sự đơn giản, sau những gì trải qua, va vấp với đàn ông...họ thấy sợ hơn là thấy tin tưởng đàn ông. Đó là lý do vì sao đàn ông từng trải có nhiều phụ nữ nhưng đàn bà từng trải họ chọn cách tránh xa đàn ông.

Những cô gái trẻ lúc nào thích kiểu đàn ông đi qua sương gió. Bởi điều này chứng tỏ họ dày dạn kinh nghiệm, thấu hiểu và biết chiều chuộng phụ nữ. Nhưng đàn bà từng trải đã hiểu rõ được bản chất của đàn ông, thay vì ngưỡng mộ, họ lại thấy sợ hãi khi phải tin và yêu đàn ông.

Đàn ông từng trải thì có nhiều phụ nữ theo, nhưng đàn bà từng trải thì họ không tin vào đàn ông nữa

Những người phụ nữ từng bất hạnh trong hôn nhân, sống cạnh người người chồng tệ bạc thì họ hiểu rằng đàn ông nói nhiều chưa chắc làm đã hay. (Ảnh minh họa)

Đàn ông có tiền càng muốn nhiều người phụ nữ vây quanh mình. Còn phụ nữ có tiền chẳng còn cần đàn ông nữa. Đàn ông thông minh, hiểu rõ cuộc đời, thường sẽ không lăng nhăng mà chỉ chọn yêu thương một người phụ nữ. Còn kiểu phụ nữ khôn ngoan thì họ hiểu sẽ không lao đầu vào tình yêu, họ chỉ chọn yêu thương bản thân mình mà thôi.

Vì sao ư? Bởi ngay đến bản thân mình cũng không yêu thương nổi thì cũng chẳng ai có thể trân trọng phụ nữ được nữa cả.

Những người phụ nữ từng bất hạnh trong hôn nhân, sống cạnh người người chồng tệ bạc thì họ hiểu rằng đàn ông nói nhiều chưa chắc làm đã hay. Chỉ có đàn ông nói ít mà làm nhiều thì mới xứng đáng được phụ nữ trao thân gửi phận. Nhưng thời nay đàn ông tốt cũng như ma vậy, nghe kể nhiều mà chưa được gặp nhiều.

Một lần đàn ông thất hứa thì vạn lần mất đi niềm tin ở phụ nữ. Đừng nghĩ khi đàn ông hứa hẹn cho sướng miệng để rồi không làm được thì thì viện đủ lý do để người phụ nữ im lặng rồi bỏ qua.

Họ im lặng là bởi họ đã quá chán ngán vào người đàn ông đó rồi. Với họ, hạnh phúc nhất chỉ là đàn ông nói được làm được.

Đàn ông từng trải thì có nhiều phụ nữ theo, nhưng đàn bà từng trải thì họ không tin vào đàn ông nữa

Chỉ có đàn ông nói ít mà làm nhiều thì mới xứng đáng được phụ nữ trao thân gửi phận. (Ảnh minh họa)

Sau khi có tiền rồi thì phụ nữ chẳng còn lo sợ bất cứ điều gì nữa cả. Chẳng cần lo lắng liệu đàn ông rời bỏ mình thì mình có sống tiếp được hay không.

Thay vì khóc vì kẻ không xứng đáng thì phụ nữ hãy dồn hết sức lực để đi kiếm tiền lo cho mình bữa ăn thật ngon, mặc những bộ quần áo thật đẹp và đi đu lịch khắp thế giới.

Hãy tử tế với mình phụ nữ nhé, hãy yêu thương mình hơn. Để khi tất thảy có rời bỏ thì bạn cũng sẽ không cô đơn. Bạn còn nhan sắc, bạn còn yêu đời, bạn còn tự tin.

Phụ nữ có thể trở nên rạng rỡ tuổi ba mươi, duyên dáng ở tuổi bốn mươi và trở nên thu hút ở quãng đời còn lại mà chẳng cần đến đàn ông.

Truy Nguyệt 

qc-epoint