Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này, hậu vận giàu sang, tài danh hơn người

Emdep.vn - Qua việc quan sát tướng mạo của một người, chúng ta có thể dự đoán được về hậu vận của người đó. Đàn ông sở hữu 3 nét tướng này, thường tài danh, giàu sang hơn người.

Cằm đầy đặn

Cằm tượng trưng cho tài lộc về già và kho gia tài của mỗi người. Vì vậy, đàn ông sở hữu cằm đầy đặn thường là người hảo sảng, trượng nghĩa, có tài năng, khí chất hơn người. Trong cuộc sống, họ là người giàu ý chí vươn lên.

Dù xuất thân nghèo khó nhưng đàn ông mang tướng này luôn nỗ lực từng ngày để vươn lên và đạt được những thành công như mong đợi. Dù thời gian đầu có gặp nhiều khó khăn, sau đó họ thường có thu nhập ổn định, công danh sự nghiệp hanh thông, trời ban nhiều may mắn, càng về cuối phục lộc càng dày. Đàn ông mang tướng này sở hữu nhiều bất động sản và khoản tiền tiết kiệm cũng không ít.

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này, hậu vận giàu sang, tài danh hơn người

Đôi môi đầy đặn

Về mặt nhân tướng học, nếu đôi môi của một người đàn ông dài và đầy đặn và màu môi tươi sáng, bóng bẩy thì họ thường có thể chất rất tốt và kỹ năng giao tiếp cá nhân rất mạnh mẽ. Bất kể anh ta làm việc trong lĩnh vực nào, người mang tướng này thường đạt được thành công như mong đợi.

Đàn ông sở hữu đôi môi đầy đặn thường có tiếng trong giới kinh doanh. Họ biết cách nhìn người và biết cách tạo dựng niềm tin trong lòng người khác. Người sở hữu tướng này có tài năng kinh doanh bẩm sinh, nếu kinh doanh sẽ hanh thông, phát đạt, một vốn bốn lời.

Cằm chẻ

Về nhân tướng học, cằm chẻ tượng trưng cho vận số về già của một người và khả năng kiếm ra tiền của người. Một người sở hữu cằm chẻ thường có phúc khí, về già thường được hưởng nhiều phúc lộc. Đàn ông sở hữu nét tướng này thường thành công khi kinh doanh bất động sản hoặc các ngành nghề liên quan đến nước. Trong sự nghiệp, họ nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền, có thể đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này, hậu vận giàu sang, tài danh hơn người

Ấn Đường rộng

Ấn Đường là cung nằm giữa lông mày và mắt. Cung này tượng trưng cho vận số của một người về bất động sản của họ và vận may về tài chính của một người. Ấn Đường rộng chứng tỏ vận số của một người về bất động sản rất lớn. Đàn ông mang tướng này có thể đầu tư và hưởng nhiều nguồn lợi từ bất động sản. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm