Đàn ông lăng nhăng cũng giống một chiếc xe cạn xăng, nếu gặp phải, phụ nữ hãy sống tự chủ chứ đừng mãi cam chịu

Emdep.vn - Thế mới nói ở với người đàn ông đa tình, lăng nhăng thì cũng như một chiếc xe cạn xăng. Bạn chẳng thể ngồi trên chiếc xe đó bao lâu bởi vì nó sẽ không đưa bạn đến đâu cả.

Khi ký bút vào giấy đăng ký kết hôn, người đàn bà nào cũng được dạy nhất định phải nắm chặt hạnh phúc của mình, đừng tơ tưởng đến người khác, cũng đừng để người khác có cơ hội chen chân vào hạnh phúc của mình.

Thế nhưng nếu nói sự nỗ lực của riêng phụ nữ thì đâu có đủ. Trong khi phụ nữ một lòng chung thủy, hi sinh hết tất thảy những gì mình có vì đàn ông thì đàn ông đang ở đâu?

Đàn ông tự cho mình cái quyền ''chán cơm thèm phở''. Thậm chí nhiều người khi bị vợ bắt quả tang phản bội còn ngoan cố nói: "Do em không biết giữ chồng bằng sự khôn khéo''. Đâu phải do phụ nữ tự ý để kẻ thứ 3 xen vào...mà hóa ra do đàn ông mở rộng cửa để người khác phá nát đi hạnh phúc mà vợ mình đang gìn giữ đó sao.

Thế mới nói ở với người đàn ông đa tình, lăng nhăng thì cũng như một chiếc xe cạn xăng. Bạn chẳng thể ngồi trên chiếc xe đó bao lâu bởi vì nó sẽ không đưa bạn đến đâu cả.

Nếu gặp phải kẻ lăng nhăng, phụ nữ hãy sống tự chủ chứ đừng làm kẻ cam chịu

Phụ nữ càng bao dung cho kẻ không hiểu chuyện càng khiến họ làm khổ mình (Ảnh minh họa)

Nếu như đàn bà dại biết rõ đàn ông tệ bạc vẫn nhắm mắt làm ngơ, bởi hai chữ lụy tình, bởi sợ mình thiếu anh ta sẽ không sống sót nổi. Thì người đàn khôn họ bình tĩnh lắm. Gặp phải một kẻ lăng nhăng thì họ nhất định cố gắng tự chủ thay vì sống cam chịu.

Tha thứ chính là thỏa hiệp, thỏa hiệp lại chính là sự bất lực. Phụ nữ càng bao dung cho kẻ không hiểu chuyện thì càng đau khổ mà thôi. Thế nên phụ nữ nhớ nhé, bạn chẳng cần sống hài lòng bất kỳ ai. Nếu họ không tốt với bạn thì bạn ngược lại cũng không cần tử tế với họ đâu.

Nếu đàn ông cho phụ nữ sự chân thành, đừng lo, cả thế giới họ sẽ cùng anh gánh vác. Các anh cho bao nhiêu sẽ nhận lại bấy nhiều. Đừng thắc mắc vì sao phụ nữ chẳng chịu hi sinh khi mà thứ anh mang lại chỉ toàn khổ đau và nước mắt cho cô ấy.

Đàn ông lăng nhăng đừng trách đàn bà hay ghen.

Đàn ông không biết nghĩ cho vợ con, gia đình thì đừng trách đàn bà ích kỷ.

Đàn ông lúc nào ham chơi, coi thiên hạ hơn vợ mình thì đừng trách vì sao vợ mình lúc nào cằn nhằn, không dịu dàng.

Nếu gặp phải kẻ lăng nhăng, phụ nữ hãy sống tự chủ chứ đừng làm kẻ cam chịu

Dù là phụ nữ, bạn cũng chỉ có thể lựa chọn cách mình đối đầu với khó khăn… vì cuộc sống không hề bình lặng. (Ảnh minh họa)

Bởi vì thái độ của đàn ông chính là thứ duy nhất quyết định cảm xúc của người phụ nữ. Muốn cô ấy yêu anh, tôn trọng anh thì trước hết anh phải trân trọng cô ấy đã. Phụ nữ chính là tấm gương của người đàn ông họ yêu. Nếu bạn yêu cô ấy say đắm, cô ấy cũng sẽ dành điều đó cho bạn.

Niềm hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ không phải là có nhiều người theo đuổi mà là người đàn ông của cô ấy, vì cô ấy mà từ chối rất nhiều người phụ nữ khác.

Mưu cầu hạnh phúc là chính đáng nhưng nếu cuộc sống xô đẩy bạn vớ phải một gã không ra gì thì hãy rời bỏ anh ta.

Dù là phụ nữ, bạn cũng chỉ có thể lựa chọn cách mình đối đầu với khó khăn… vì cuộc sống không hề bình lặng. Và thất bại lớn nhất của người phụ nữ không phải là yêu và lấy chồng nghèo mà chính là biết rõ đàn ông tệ bạc vẫn tự mình chui vào ''rọ'' để làm kẻ cam chịu cả đời.

Truy Nguyệt  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm