qc-epoint

Đàn ông chung thuỷ mà hơi vô tâm thì vẫn còn hơn quan tâm mà âm thầm phản bội

kim khương 2021-05-01 10:00
- Nhiều kiểu đàn ông này dùng sự giả dối để che mắt vợ, che mắt thiên hạ. Lúc nào họ cũng cố quan tâm vợ để cho người khác thấy và mang cái mác ''đàn ông thương vợ''.

Trực giác của phụ nữ rất nhạy bén. Họ có thể biết được đàn ông làm điều gì sai khi anh ta còn chưa kịp thú nhận. Dù đàn ông không muốn tin thì đây cũng chính là sự thật.

Trong hôn nhân, người đàn ông tốt nhất chính là người có thể giữ trọn lòng thủy chung. Người phụ nữ thành công nhất chính là người tìm được người đàn ông đó. Một cuộc hôn lừa dối, thích phản bội chính là hôn nhân không ai mong muốn.

Đàn ông nghĩ phụ nữ thích cưới người chồng thế nào? Giàu có? Ga lăng? Trưởng thành?

Sau cùng điều mà người phụ nữ cần nhất không phải tiền bạc đàn ông cho mình mà chính là sự chung thuỷ, một lòng một dạ của anh ấy. Phụ nữ ghét nhất kiểu người nịnh bợ, trước mắt thì tôn vợ lên tận mây xanh nhưng sau lưng lại làm những chuyện không ai chấp nhận được.

Đàn ông chung thuỷ mà hơi vô tâm thì vẫn còn hơn quan tâm mà sau lưng phản bội

Đàn ông nghĩ phụ nữ thích cưới người chồng thế nào? Giàu có? Ga lăng? Trưởng thành? (Ảnh minh hoạ)

Đừng nghĩ các anh ra ngoài ''ong bướm'' thì chỉ có trời biết, đất biết chứ vợ không biết. Phụ nữ có trực giác nhạy bén lắm, họ có thể biết được lúc nào chồng đổi thay, chẳng qua là họ không nói ra mà thôi.

Với phụ nữ, không có gì đau đớn hơn bằng việc bị chồng phản bội. Điều kinh khủng nhất với họ là cứ tưởng chồng yêu thương hoá ra sau lưng lại lừa dối.

Trong hôn nhân không có gì cao quý và đáng kính trọng bằng lòng thuỷ chung. Đàn ông có thể vô tâm một chút vì công việc, vì mải lo gánh nặng cơm áo, gạo tiền nhưng trong lòng họ chỉ có mình vợ thì đáng quý trọng hơn nhiều. Kiểu đàn ông này họ làm 10 đồng thì mang về cho vợ 10 đồng.

Họ ít khi mua hoa tặng vợ nhưng thay vào đó mua những thứ bổ dưỡng chăm sóc cho vợ. Họ mang tiếng khô khan nhưng đổi lại họ luôn giữ hình ảnh vợ trong tim, ra ngoài tuyệt đối không để kẻ thứ 3 xen vào.

Đàn ông chung thuỷ mà hơi vô tâm thì vẫn còn hơn quan tâm mà sau lưng phản bội

Còn kiểu đàn ông nguy hiểm hơn gì hết chính là dù ở bên cạnh vợ lúc nào tỏ ra yêu thương, trân trọng. (Ảnh minh hoạ)

Còn kiểu đàn ông nguy hiểm hơn gì hết chính là dù ở bên cạnh vợ lúc nào tỏ ra yêu thương, trân trọng. Nhưng ra ngoài, đến với kẻ thứ 3 thì lại chê bai vợ: "Anh chán mụ vợ ở nhà lắm rồi, cô ta sao bằng em được''.

Cứ như vậy hễ như vợ có trách móc điều gì thì họ sẽ ngay lập tức nguỵ biện: "Anh quan tâm em đến thế mà vẫn chưa đủ sao''. Thế rồi họ lấy cớ ra ngoài đi vụng trộm, coi đó là điều đương nhiên.

Một người đàn ông thương vợ nhưng sau lưng phản bội thì chỉ là sự giả dối của anh ta mà thôi. Phụ nữ đừng tin vào việc anh ta nói yêu bạn thì cả đời này sẽ không phản bội. Đàn ông xưa nay đều giả dối như thế cả.

Thế nên, phụ nữ muốn biết đàn ông có chung thuỷ hay không, hãy nhìn vào hành động, chứ đừng tin vào lời nói. Nhiều người đàn ông thà thật thà, ít nịnh bợ, không biết nói những lời ong bướm nhưng lúc nào yêu thương vợ con.

Phụ nữ càng tham lam, ham hố chọn đàn ông giỏi hứa, giỏi nói thì sớm muộn cũng nhận về cặp sừng dài ngoằng mà thôi. Vợ chồng hạnh phúc là từ những thứ thân quen, thân thuộc thất, như những bữa cơm ngon và đầm ấm, hay thỉnh thoảng cả nhà đi chơi, hay đi siêu thị mua đồ...Chỉ như thế đã là đủ hạnh phúc rồi.

Truy Nguyệt 

qc-epoint