qc-epoint

Chồng xin tha vợ lại càng làm tới chỉ vì 1 HIỂU LẦM NGÔN NGỮ tai hại

2018-10-08 18:50
- Từ ngày đó, tôi trở thành bệnh nhân. Bệnh nọ bệnh kia ập đến, hết gút rồi lại tiểu đường khiến tôi mệt mỏi vô cùng. Tôi thấy sức khỏe xuống dốc không phanh, người lúc nào cũng mệt mỏi làm tôi chẳng thiết tha chuyện gì kể cả việc chăn gối.

Tôi đến khổ vì có một cô vợ lúc nào cũng phừng phừng khí thế trong chuyện ấy. Cách đây 3 năm thì tôi lấy đó làm niềm vui sướng nhưng giờ ở cái tuổi 47 lại bệnh tật thế này thì đúng là nhiều lúc cô ấy còn làm tôi hoảng loạn. 

Tôi hơn vợ 12 tuổi, nay vợ tôi 35 tuổi, vẫn hừng hực sức xuân nên nhu cầu sinh lý của cô ấy vẫn chẳng hề có dấu hiệu suy giảm. Mọi khi thì tôi cũng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc đấy nhưng thời gian gần đây tôi trở nên bất lực. 

Chẳng là mấy năm trước tôi phát hiện mình bị gút. Sau vài buổi liên hoan thịt chó tưng bừng với hết nhóm nọ đến nhóm kia hồi cuối năm, thì về tôi đau nhức hết các khớp. Hôm sau mấy đốt ngón chân sưng to tướng khiến tôi chẳng thế đi lại bình thường được. Tôi đi khám thì phát hiện bị gút và phải điều trị thuốc và tuân thủ chế độ ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt. 

Từ ngày đó, tôi trở thành bệnh nhân. Bệnh nọ bệnh kia ập đến, hết gút rồi lại tiểu đường khiến tôi mệt mỏi vô cùng. Tôi thấy sức khỏe xuống dốc không phanh, người lúc nào cũng mệt mỏi làm tôi chẳng thiết tha chuyện gì kể cả việc chăn gối. 

Chồng xin tha vợ lại càng làm tới chỉ vì 1 sự hiểu lầm tai hại

Vợ lúc nào cũng hừng hực sức xuân trong khi chồng thì lại trên bờ bất lực (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện bắt đầu phát sinh từ cái ngày tôi bệnh tật ấy. Chuyện vợ chồng tôi chẳng còn hứng thú, đa phần chỉ là cố gắng để chiều vợ mà thôi. Khổ nỗi, cô vợ tôi lại càng ngày càng phơi phới như hồi xuân, tôi chẳng thể nào mà đáp ứng xuể. 

Tuần vừa rồi, tôi lại vừa vượt qua cả tuần đau nhức khớp vì bệnh gút tái phát. Cả tuần đó hiển nhiên là vợ tôi không làm ăn gì được. Có lẽ vì thế mà nàng ta chỉ đợi tôi hết đau là lân la đòi hỏi ngay. Nhưng thú thật, tôi vẫn chưa hết mệt vì sau nhiều đêm đau không ngủ được. Tối hôm đó, sau khi đi làm về, thấy cô ấy mua hoa tươi về cắm lại cải thiện ăn tươi đổi bữa. Tôi và 2 con cũng thấy lạ hỏi thì cô ấy bảo "mừng bố lấy lại phong độ". 

Vậy là số phận của tôi đã định rõ từ sau buổi tối vui vẻ ấy. Đi ngủ, nàng vận bộ váy ngủ sexy và còn sức nước hoa nữa, tôi biết ý định của nàng nhưng cố lờ đi rồi chùm chăn đi ngủ. Chắc nàng ta chẳng thể chịu được nữa nên đành làm tới. Tôi vẫn không hề có hứng thú chút đỉnh vì mệt mỏi. Cô ấy có lôi chăn của tôi ra thì tôi lại cố đắp lại rồi nói "Gút, gút đấy!" - ý chỉ bảo tôi bị gút, vẫn còn đau nhức, giờ mà hoạt động mạnh là nhanh bị lại lắm. Nhưng cô ấy chẳng biết cố tình không hiểu hay thế nào mà càng làm tới, buộc tôi phải dùng hết sức lực còn lại để phụ vụ vợ. Xong cuộc, tôi nằm dài ra thở kêu mệt, vợ tôi hồn nhiên nói lại: "Thì em đòi chồng đồng ý còn gì, chồng bảo 'good, good' đấy còn gì. Ối trời đất ạ, lời cảnh bảo bệnh gút của tôi thì nàng máu lửa quá tưởng tôi nói tiếng anh, hiểu thành tôi hưởng ứng với đề nghị của nàng.

Bệnh tật bủa vây đúng là nguy hiểm thật. Ngay ngày mai có lẽ tôi phải gặp bác sĩ để tìm hiểu chế độ ăn uống nghỉ ngơi, thuốc thang để ổn định sức khỏe chứ không thể nào để tình trạng bệnh tật rồi ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống như thế này được. Phải có sức khỏe thì mới có cuộc sống hạnh phúc được, đúng không các bạn?

MH

qc-epoint