Chồng nghiện xem phim nóng còn bao biện, đằng sau là bí mật kinh khủng

Emdep.vn - Trong suốt thời gian tôi mang bầu, sinh con, chồng tôi nghiện xem phim nóng. Anh nói vì thương tôi mệt nên anh xem phim rồi tự xử "cho lành".

Chồng chỉ nghiện phim nóng, tôi tưởng chỉ như vậy thôi... 

Vợ chồng tôi đã cưới nhau được 11 năm và có 2 con. Chồng tôi là người hiền lành, chu đáo, có trách nhiệm với 2 bên gia đình. Nhưng đôi khi, anh cũng rất cục tính và gia trưởng. 

Yêu và cưới nhau một thời gian dài, vợ chồng tôi cũng không tránh được lúc cơm không lành, canh không ngọt. Mỗi lúc vợ chồng giận dỗi, anh thường bỏ đâu tôi không biết. Tôi luôn là người chủ động làm lành. Tôi thương chồng, yêu con nên ra sức chăm chút cho gia đình. 

Chồng tôi hiền lành, sống có trách nhiệm nhưng cũng rất cục tính, gia trưởng. (Ảnh minh họa) 

Nhưng tôi mọi nỗ lực của tôi chẳng bao giờ được chồng ghi nhận. Tôi lên mạng tìm công thức nấu ăn, cố gắng nấu cho anh những món ngon. Thế nhưng chồng thường chê bai đồ ăn tôi nấu. "Biết đồ em nấu thế này, anh thà ra trước cửa ăn bát bún còn hơn", anh nói. 

Con tôi còn nhỏ nên hay bày bừa. Dù tôi có cố gắng dọn dẹp thế nào, nhà cửa cũng không tránh được những lúc bừa bộn. Về đến nhà, anh thường quát: "Mẹ nó ở nhà làm gì mà nhà cửa lúc nào cũng lanh tanh bành!" 

Tôi buồn và khóc một mình, nghĩ cuộc sống do mình lựa chọn nên chấp nhận tất cả. Tôi cố gắng hoàn thiện bản thân. Chồng tôi làm ra kinh tế. Ngoài công việc chính, anh còn đầu tư nhà hàng, quán cà phê với bạn nên tôi chẳng bao giờ phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc. Chồng nghiện phim nóng còn nuôi gái trẻ 

Tôi đi làm kế toán, lương thấp nên có nhiều thời gian cho gia đình. 2 đứa con của tôi đều khó nuôi, lười ăn, thính ngủ. Mỗi lần sinh con, độ trầm cảm của tôi tăng lên một bậc. Rồi tình cảm của vợ chồng tôi cũng nhạt dần. Anh thấy tôi lúc nào cũng bận rộn, nheo nhóc con cái nên cũng ít khi âu yếm, gần gũi tôi. Số lần vợ chồng tôi ái ân cũng tính theo tháng hoặc theo quý. 

Tôi cứ nghĩ chắc tại tôi đang nuôi con mọn nên bận rộn, chẳng có thời gian gần chồng. Đến khi các con tôi lớn, chắc vợ chồng được rảnh rang hơn. Nhiều lần tôi phát hiện chồng xem phim nóng. Anh nói vì thương tôi mệt nên anh xem phim nóng rồi tự xử "cho lành". Tôi tin chồng nên cũng không quan tâm lắm. Mọi chuyện cứ thế tiếp diễn cho đến khi tôi sinh bé thứ hai. 

Vậy mà vừa rồi, tôi vô tình phát hiện, chồng tôi đã dùng tiền để bao nuôi hàng loạt cô gái trẻ suốt 10 năm nay. Chồng tôi trả lương cho họ hàng tháng và thỏa thuê vui vẻ, mặc tôi ở nhà đầu bù tóc rối với 2 đứa con. Vợ chồng tôi cứ giận nhau là anh đi tìm gái, chơi bời với họ đến sáng hôm sau mới về. Cuối tuần, anh mượn cớ đi gặp đối tác nhưng thực ra cũng là đi vui vẻ với nhân tình. 

Chồng tôi đã dùng tiền để bao nuôi hàng loạt cô gái trẻ suốt 10 năm nay. (Ảnh minh họa) 

Tôi khóc cạn nước mắt và rơi vào trầm cảm. Tôi thậm chí còn có ý định tự tử. Nhưng nhìn thấy ánh mắt ngây thơ của các con, được các con ôm ấp, âu yếm, tôi không nỡ làm chuyện dại dột ấy. Từ đó, tôi sống cho mình nhiều hơn. Tôi giảm cân, làm đẹp.  

Nhưng chuyện vợ chồng tôi chẳng khá hơn. Anh không bao nuôi gái trẻ nữa nhưng cũng không mặn mà với vợ. Để giải quyết nhu cầu, chồng tôi quay lại "con đường tự sướng" chứ chẳng đếm xỉa gì đến tôi. 

Tôi cô đơn, bế tắc vô cùng, không biết phải làm gì. Nếu ly dị, hai con tôi sẽ bị chia tách. Mà giờ, anh em nó thương yêu nhau lắm, đi đâu cũng có nhau. Trước mặt mọi người, vợ chồng tôi vẫn là một gia đình hạnh phúc, đủ đầy, bao người mơ không được. Mà sự thật thì... 

Tôi buồn quá, chẳng biết tâm sự với ai, đành viết lên đây để nhận được lời chia sẻ, đồng cảm từ mọi người. 

Theo Dân Việt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm