‘Check’ ngay 7 dấu hiệu này trước khi bạn và chàng ngày càng trở nên xa lạ

2020-12-07 18:00
- Chớ nên phớt lờ đây chính là 7 dấu hiệu báo động đỏ cảnh báo hai bạn đang dần trở nên xa lạ, dễ chia tay.

1. Người ấy không nhớ sở thích của bạn

Nếu hai bạn không nhớ sở thích hoặc quan điểm của nhau thì đó là dấu hiệu đáng báo động. Hãy trò chuyện cùng nửa kia mỗi ngày để yêu thương và hiểu nhau hơn. Xem một bộ phim và cùng thảo luận cũng là cách để cả hai chia sẻ quan điểm của mỗi người về các khía cạnh trong cuộc sống.

2. Hai bạn không bao giờ cãi nhau nữa

‘Check’ ngay 7 dấu hiệu này trước khi bạn và chàng ngày càng trở nên xa lạ

Khi hai người không còn cãi vã, bạn và người ấy sẽ mệt mỏi, thất vọng, không còn gắn bó như trước. Hãy chú ý đến cảm giác của bạn khi đối phương làm bất cứ việc gì và đừng phớt lờ nó. Nếu bạn khó chịu, hãy cho họ biết.

3. Bạn không thể kể tên đồng nghiệp của nửa kia

Ai cũng phải đối mặt với áp lực, căng thẳng trong công việc. Vì vậy, đôi khi về nhà, chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi, bực bội. Bạn có thể kể tên đồng nghiệp của nửa kia không? Nếu câu trả lời là không, hai bạn đang không dần xa nhau và không còn yêu thương nhau nữa.

Đừng chỉ hỏi hôm nay người ấy làm việc thế nào, hãy để ý xem họ chia sẻ gì về cuộc họp sắp tới và đặt những câu hỏi cụ thể. Đối phương sẽ nhận thấy bạn quan tâm và cả hai không còn chỉ có những cuộc hội thoại mơ hồ, nhàn chán.

4. Bạn không hào hứng chia sẻ tin vui với người ấy

‘Check’ ngay 7 dấu hiệu này trước khi bạn và chàng ngày càng trở nên xa lạ

Hãy tưởng tượng rằng bạn nhận được tin vui, ai là người đầu tiên bạn muốn gọi điện hoặc nhắn tin? Nếu lựa chọn đầu tiên hoặc thứ hai của bạn không phải là nửa kia của bạn, có nghĩa là hai bạn đang xa cách nhau.

Hãy nghĩ về căn nguyên của vấn đề. Vì sao bạn không còn chia sẻ tin vui với nửa kia? Vì phản ứng của họ hay vì quá lâu rồi cả hai không giao tiếp, chuyện trò với nhau? Dù bằng cách nào, bạn cần cố gắng trò chuyện, trao đổi với nhau thường xuyên hơn.

5. Hai bạn không còn thấy thoải mái khi im lặng

Bạn còn nhớ những lúc cả hai ở bên nhau, không nói gì nhưng cả hai thấy vẫn vui. Bạn và chàng nên cảm thấy thoải mái ở bên nhau ngay cả khi mỗi người bận làm việc riêng. Điều này cho thấy tình cảm của hai bạn không còn như xưa nữa.

6. Bạn ngừng giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt buộc chúng ta phải tương tác với người khác, nhất là với nửa kia. Nếu bạn hay tránh ánh nhìn của nửa kia. Điều đó có nghĩa là bạn không muốn nói chuyện hoặc lắng nghe và bạn đang khép mình với họ. Một dấu hiệu đáng lo khác là đối phương không rời mắt khỏi điện thoại để nhìn bạn. Khi hai bạn nhìn nhau, hãy thử mỉm cười với đối phương và xem người đó sẽ phản ứng ra sao.

7. Bạn không quan tâm đến nhau nữa

Các cặp đôi không quan tâm đến nhau nữa là dấu hiệu đáng báo động cho thấy tình cảm của đôi bên đã phai nhạt. Đã đến lúc bạn và chàng cần trao đổi mọi chuyện đang diễn ra hay thiếu sót để xích lại gần nhau hơn.

Ngọc Huyền – Theo brightside

qc-epoint